Home / dạy làm bánh / cách làm bánh / cách làm bánh hay nhất: Cách làm bánh gato đơn giản bằng lò vi sóng

cách làm bánh hay nhất: Cách làm bánh gato đơn giản bằng lò vi sóng

Cách làm bánh gato đơn giản bằng lò vi sóng:

Cách làm bánh gato đơn giản bằng lò vi sóng:

Bạn muốn làm bánh gato bằng lò vi sóng nhưng không biết làm sao để bánh vẫn giữ được độ xốp và mịn của bánh. Cách làm khá đơn giản nếu bạn có đầy đủ…dạy học nấu ăn ngon

The post Cách làm bánh gato đơn giản bằng lò vi sóng appeared first on .

Bạn muốn làm bánh gato bằng lò vi sóng nhưng không biết làm sao để bánh vẫn giữ được độ xốp và mịn của bánh. Cách thức làm khá đơn giản và dễ dàng nếu bạn có đầy đủ dụng cụ có lẽ sẽ làm thành công thôi. Nhân dịp cuối tuần, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến bánh gato dễ dàng bằng lò vi sóng nhé.

-hình số-1

Hướng dẫn cách chế biến bánh gato dễ dàng bằng lò vi sóng

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 100g
  • Bột bắp: 30g
  • Trứng gà: 4 quả
  • 3 muỗng cà phê bột nở
  • Đường: 80g
  • Sữa tươi không đường: 100ml
  • Dầu ăn: 50ml
  • 1 muỗng cafe muối
  • 1 muỗng cà phê vanilla dạng lỏng
  • 1 muỗng cà phê nước cốt chanh

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu:

– Tách lòng đỏ và lòng trắng riêng cho vô một cái chén

– Rây thật mịn bột mì và bột bắp trước.

Bước 1: Cho lòng đỏ, dầu ăn, vani và ½ đường chuẩn bị sẵn vào một tô lớn rồi dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp lên lúc nào các thành phần hỗn hợp chuyển sang màu kem nhạt.

-hình số-2

Bước 2: Lấy bột mì, bột nở, bột bắp và một ít muối vào một tô khác trộn đều lên.

-hình số-3

Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp bột từ từ vào tô trứng hãy nhờ rằng vừa đổ vừa phải muỗng lớn quấy đều khi nào các thành phần hỗn hợp đều lại. Nhớ là trộn theo một chiều kim đồng hồ và đánh nhẹ tay không làm vỡ các bọt khí trứng. Cho thêm sữa vào đánh khi hỗn hợp sánh và mềm lại.

-hình số-4

Bước 4: Cho lòng trắng trứng cùng với 1 muỗng cafe nước cốt chanh vào một tô lớn. Dùng máy đánh trứng đánh lúc nào thấy các bọt khí lớn xuất hiện thêm cho một ít muối, đánh tiếp khi thấy các bọt khí nhỏ lại thì cho số đường còn lại vào, tiếp tục đánh khi các thành phần hỗn hợp cứng lại.

-hình số-5

Bước 5: Cho hỗn hợp bột từ từ vào lòng trắng trứng, dùng máy đánh cho đều lại chớ nên đánh để quá lâu nhé nên lựa chọn chế độ thấp nhất.

Bước 6: Bạn đổ bột vào khuôn bánh, cần cho một lớp bơ vào đáy khuôn để nướng bánh ngon hơn. Nướng bánh trong vòng 25-30 phút bánh sẽ chín chọn mức hight. Bạn nhớ canh chừng nhé vì tùy vào mỗi bếp nướng có chế độ khác nhau hoặc bạn có thể thử bằng một cây tăm xiên vào bánh, nếu cây tăm khô không dính bánh là bánh chín.

-hình số-6

-hình số-7

-hình số-8

Khi bánh chín bạn để bánh nguội rồi mới lấy bánh ra khỏi khuôn nhé, bánh có thể trang trí thêm cho bắt mắt hơn tùy vào sở thích mỗi cá nhân Các bước làm kháđơn giản không phức hợp Vậy là từ nay bạn có thể hoàn toàn làm tại nhà không cần phải ra phía bên ngoài tiệm mua nữa. Chúc bạn thành công.

The post Cách làm bánh gato đơn giản bằng lò vi sóng appeared first on .

About daynauan

Check Also

nấu ăn thực dưỡng: Cách làm muffin sô cô la thơm mềm cực ngon

Cách làm muffin sô cô la thơm mềm cực ngon: Cách làm muffin sô cô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *