Cách làm ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản – dạy nghề bếp tốt nhất

Cách làm ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản:

Cách làm ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản:

Hướng dẫn cách làm món ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản chỉ 15p Được dịp đi Tam Đảo tránh nóng, bạn được thưởng thức món ngọn su su xào tỏi mà thấy mê, mua vài kí về làm quà, nhưng lại không biết làm cách nào cho ngon cả. Vậy thì phải […]hướng dẫn nấu ăn

The post Cách làm ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản appeared first on Mâm Cơm Việt | Kiến thức bệnh đau bao tử, món ngon mỗi ngày, làm đẹp.

Hướng dẫn cách làm món ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản dễ dàng chỉ 15p

Được dịp đi Tam Đảo tránh nóng, bạn được hưởng thụ món ngọn su su xào tỏi mà thấy mê, mua vài kí về làm quà, nhưng lại không biết làm cách nào cho ngon cả.

Vậy thì phải học ngay cách làm món ngọn su su xào tỏi đặc sản Tam Đảo ngay nhé. Cách chế biến cũng đơn giản và dễ dàng không còn khó đâu. Chỉ trong nhoáng chốc là được hưởng thụ món thức ăn này thôi!

Hướng dẫn cách chế biến món ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản và dễ dàng chỉ 15p
Hướng dẫn cách chế biến món ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản và dễ dàng chỉ 15p

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

  • 300 gr ngọn su su
  • 5 tép tỏi khô
  • Dầu ăn, bột canh, bột nêm.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị
Nguyên liệu cần chuẩn bị

Có rất nhiều các nguyên vật liệu khác biệt để triển khai món ngọn su su xào tỏi, nhưng bước này sẽ giới thiệu cho bạn cách chế biến đơn giản nhất là xào với tỏi nhé!

Cách chế biến món su su xào đặc sản Tam Đảo

Bước 1: Ngọn su su bạn tước sạch vỏ, kế tiếp bẻ ngắn thành những đoạn dài khoảng 4 – 5 cm vừa ăn, rồi rửa cho sạch và để ráo nước nhé.

Để có cách chế biến ngọn su su xào tỏi ngon và được bình an thì các bạn có thể ngâm với nước muối loãng trong khoảng 15 phút để ngọn su su được đảm bảo chất lượng.

Bước 2: Tỏi bạn bóc sạch vỏ,đập dập để trước khi xào khoảng 15 phút.

Bước 3: Tiến hành xào su su. Bạn bắc chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào chảo, đun với lửa vừa cho nóng già. Sau đó đổ tỏi vào phi thơm, rồi cho tiếp rau vào đảo nhanh và đều tay.

Tiến hành xào su su
Tiến hành xào su su

Tiếp đến bạn cho bột canh và bột nêm vào đảo đều Bạn nên chú ý bước cho gia vị này nhé, vì rất dễ bị mặn. Đến khi gần bắc ra thì bạn cho nốt phần tỏi băm vào đảo cho có mùi thơm.

cho bột canh và bột nêm vào đảo đều
Cho bột canh và bột nêm vào đảo đều

Cuối cùng để xong xuôi món ngọn su su xào tỏi thì bạn múc ra bát và hưởng thụ ngay khi còn oi bức nhé. Vậy là bạn đã chấm dứt một món su su xào rồi đó. Món ăn của bạn phải đảm bảo: ngọn su su có blue colorđặc biệt khi ăn bạn sẽ thấy có vị giòn, thơm và bùi, có mùi thơm đặc biệt quan trọng của tỏi và vị đậm đà.

Su su xào không chỉ được kết hợp với tỏi, sang hơn một chút xíu là thịt lợn, còn sang hơn nữa là xào với thịt bò. Nếu bạn muốn những cách kết hợp đó thì hãy thử ngay nhé.

Xào su su cũng không còn khó đâu các bạn nhé. Chỉ cần làm đúng các bước là nấu được ngay thôi. Hãy cho cả gia đình được hưởng thụ món ngọn su su xào tỏi đặc sản Tam Đảo chứ.

Xào su su cũng không còn khó
Xào su su cũng không còn khó

Bạn đã ghé chân đến Tam Đảo thì nhất định phải thử món su su xào nhé. Bạn sẽ thấy được hương vị đặc biệt riêng của su su và đừng quên là mua một chút về để gia công quà. Lúc này thì lại cần đến cách chế biến món ngọn su su xào tỏi đặc sản Tam Đảo nhé.

Món ăn dễ dàng và ngon thì nhất định phải cho cả nhà mình hưởng thụ chứ!

Cách làm ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản

Đánh giá bài viết

The post Cách làm ngọn su su xào tỏi thơm ngon đơn giản appeared first on Mâm Cơm Việt | Kiến thức bệnh đau bao tử, món ngonmỗi ngày làm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *