cách nấu ăn: Cách làm xe đạp hoa cực đáng yêu

Cách làm xe đạp hoa cực đáng yêu:

Cách làm xe đạp hoa cực đáng yêu: Cùng sáng tạo với những chiếc hoa đẹp hoa ngộ nghĩnh đáng yêu để trang trí cho căn phòng thêm lung linh hoặc tặng bạn bè trong dịp sinh nhật cũng rất thú vị các bạn nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo hướng dẫn cách làm xe đạp hoa đơn… – Xem chi tiếtcách nấu ăn ngon

Cùng sáng tạo với những chiếc hoa đẹp hoa ngộ nghĩnh đáng yêu để trang trí cho căn phòng thêm lung linh hoặc khuyến mãi bằng hữu trong dịp sinh nhật cũng rất thú vị các bạn nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo hướng dẫn cách làm xe đạp hoa đơn giản dễ dàng nhé.

Cách làm xe đạp hoa

Cách làm xe đạp hoa

Để thực hiện cách làm xe đạp hoa đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần có để triển khai xe đạp hoa như sau:

Vật dụng cần có để gia công xe đạp hoa

  1. Hoa giả
  2. Chiếc xe đạp mô hình để cắm hoa
  3. Kìm bấm
  4. Keo sữa + keo 502
  5. Xốp trắng + cỏ giả màu xanh

Tiến hành thực hiện cách thực hiện xe đạp hoa

Sau khi chuẩn bị chấm dứtcác nguyên vật liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm xe đạp hoa như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt xốp trắng bỏ vào giỏ xe, kế tiếp phết keo sữa lên mặt và xếp cỏ xanhlên ở trên ấn chặt để cỏ dính keo.

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Bước 2: Tiếp theo của hướng dẫn cách thực hiện xe đạp hoa, bạn cắt 2 cành hoa to thành các cành hoa nhỏ cắm vừa với chiếc xe.

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Bước 3: Bạn thực hiện cắm hoa, lấy cành cao nhất cắm vào giữa chiếc giỏ. Sau đó, bạn lấy cành ngắn cắm bên trái. Tương tự, bạn cắm 3 cành ở 3 phía xung quanh cành hoa giữa.

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Bước 4: Tiếp tụ thực hiện cách làm xe đạp hoa đơn giản tại nhà:

 – Bạn cắm các cành hoa còn lại bên ngoài, xung quanh 5 cành hoa ở giữa và bạn nhớ cắm thấp hơn những cành bên phía trong Bạn cần tầm 8 cành hoa ngắn để cắm cho vòng ngoài là xong xuôi giỏ hoa lớn phía sau xe.

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Bước 5: Bạn bóc tách 2 bông hoa và chiếc lá trên một cành hoa, dùng kìm bấm lấy 3 đoạn cành hoa dài 3cm. Dùng keo 502 dán cố định 2 bông hoa cùng chiếc lá với 3 đoạn kẽm.

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Bước 6: Cắm cành lá vào chiếc giỏ nhỏ tuổi Cuối cùng bạn cắm 2 bông hoa lên trên là kết thúc kết thúc chiếc xe đạp hoa tuyệt đẹp để trang trí hoặc khuyến mãi bạn bè và người thân rồi đó.

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Hướng dẫn làm xe đạp hoa

Tham khảo: Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản hay cách móc mũ len để làm quà tặngđồng đội người thân đều rất chân thành và ý nghĩa đấy nhé.

Với chiếc xe đạp hoa rực rỡ sắc màu tuyệt đẹp này bạn không những có thể làm vật trang trí cho ngôi nhà mà chúng ta cũng có thể hay dùng chúng làm quà handmade Tặng bạn thân, anh em cũng tương đối chân thành và ý nghĩa đấy. Chúc các bạn thành công với cách làm xe đạp hoa trang trí nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *