cách nấu ăn ngon : Cách làm canh sa kê nấu sườn mát lạnh cho ngày hè

Cách làm canh sa kê nấu sườn mát lạnh cho ngày hè:

Cách làm canh sa kê nấu sườn mát lạnh cho ngày hè: Cách làm canh sa kê nấu sườn Bước 1: Hãy bắt đầu với món canh sườn nấu sa kê mát lạnh này với việc đầu tiên là rửa sạch sườn non rồi để ráo.Hành lá thì cắt nhỏ còn sa kê thì gọt vỏ rồi cắt thành những khúc dày sau đó đem ngâm trong […] dạy học náu ăn ngon

Cách làm canh sa kê nấu sườn mát lạnh cho ngày hè phần 1

Cách làm canh sa kê nấu sườn

Bước 1: Hãy bắt đầu với món canh sườn nấu sa kê mát lạnh này với việc đầu tiên là rửa sạch sườn non rồi để ráo.Hành lá thì cắt bé dại còn sa kê thì gọt vỏ rồi cắt thành những khúc dày sau đó đem ngâm vào trong nước muối để sa kê không bị đen.

Cách làm canh sa kê nấu sườn mát lạnh cho ngày hè phần 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy bắc chảo lên bếp, đun cho nóng dầu kế tiếp phi hành lên. Tiếp tục bạn hãy cho sườn lên đảo trong vòng vài phút xếp thịt chín.Sau đó bạn chan nước lên nồi với lượng vừa ăn. Khi nước sôi, hãy cho sa kê lên và nấu cho đến khi sườn và sa kê đã chín thì đem xuống rồi nêm hương liệu gia vị và bỏ rau màu để trang trí nhé. Nếu bạn không có sa kê thì chúng ta có thể nấu canh bí nấu sườn cũng rất ngon đấy nhé.

Cách làm canh sa kê nấu sườn mát lạnh cho ngày hè phần 3

Cách làm canh sa kê nấu sườn rất dễ dàng các bạn nhỉ? Hãy tạo cho gia đình bạn hưởng thụ món canh sa kê nấu sườn mát lành vào những ngày hè nóng bức này nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *