cách nấu ăn ngon : Đậm đà với cách nấu canh dưa sắn ngon đặc sản dân dã vùng đất Tổ

Đậm đà với cách nấu canh dưa sắn ngon đặc sản dân dã vùng đất Tổ:

Đậm đà với cách nấu canh dưa sắn ngon đặc sản dân dã vùng đất Tổ: Cách nấu canh dưa sắn Bước 1 : Hành tím bóc vỏ, rửa sạch rồi thái nhỏ. Cá rô làm sạch, sau đó lọc phi lê cá và cắt miếng vừa ăn. Bước 2 : Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi đun sôi, thả cá vào chiên sơ qua sau đó vớt […] dạy học náu ăn ngon

Cách nấu canh dưa sắn

Bước 1 : Hành tím bóc vỏ, rửa sạch sẽ rồi thái nhỏ tuổi Cá rô làm sạch, kế tiếp lọc phi lê cá và cắt miếng vừa ăn.

Đậm đà với cách làm canh dưa sắn - hình 2

Bước 2 : Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào rồi nấu sôi, thả cá vào chiên sơ qua kế tiếp vớt cá ra đĩa. Trong một chiếc nồi khác, họ đổ dầu ăn vào và phi hành tím cho vàng thơm. tiếp đến đổ dưa sắn vào, nêm nếm thêm nước mắm, muối sao cho đủ miệng rồiđảo thật đều xào dưa sắn khoảng 5 phút cho ngấm hết hương liệu gia vị Tiếp đó đổ nước dưa vào đun.

Đậm đà với phương pháp nấu canh dưa sắn - hình 3

Bước 3 : Khi canh dưa sắn sôi, ta trút cá đã chiên vào trong nồi canh và đun thêm khoảng 20 phút với lửa vừa phải cho dưa nhừ và cá chín. Nêm nếm lại mắm, muối, hạt nêm agi ngon theo khẩu vị nhà mình. Bạn cũng có thể thái thêm một vài lát ớt thả vào nếu ưng ăn cay.

Đậm đà với cách chế biến canh dưa sắn - hình 4

Tắt bếp tiếp nối múc canh dưa sắn và sẵn sàng thưởng thức thôi nào!

Đậm đà với cách chế biến canh dưa sắn - hình 1

Canh dưa sắn chua chua rất lôi cuốn vàmang cơm là món canh luôn luôn phải có trong dở cơm của người Phú Thọ. Giờ đây bạn có thể thưởng thích món canh này ngay tại nhà mình. Hương vị mới mẻ mà giản dị của canh dưa sắn sẽ khiến dở cơm gia đình nhà mình thêm gắn kết và đầm ấm hơn. Chúc các bạn có một bữa cơm gia đình hạnh phúc cùng cách nấu canh dưa sắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *