công thức làm bánh: Cách làm bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý

Cách làm bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý:

Cách làm bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý:

Sự quyến rũ trong những miếng bánh kem được làm ngẫu hứng từ những chiếc bánh quy thật sự như đưa người thưởng thức vào không gian đặc biệt. Trong đó những chiếc bánh quy…cách nấu ăn ngon

The post Cách làm bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý appeared first on .

Sự quyến rũ Một trong những miếng bánh kem được thiết kế ngẫu hứng từ những chiếc bánh quy thật sự như đưa bạn hưởng thụ vào không gian đặc biệt. Trong đó những chiếc bánh quy có độ giòn giòn nhất định được thường dùng như 1 ổ bánh thơm ngon hòa quyện với bơ béo ngậy, phần kem được kết hợp với whipping cream, cream cheese và vani vừa thơm vừa béo mịn thật hấp dẫn Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ sức lôi kéo để níu lại ánh mắt ai đó bởi chiếc bánh còn được tạo hình bằng chính những miếng bánh quy vụn không những rất ngon này mà lại quá bắt mắt. Vậylúc này mời bạn cùng xem cách thực hiện bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý để tự làm thử xem sao, không cần lò vi sóng bật chế độ nướng lại quá dễ dàng và đơn giản hẳn sẽ khiến bạn rất thích đấy!

-hình số-1

Hướng dẫn cách làm bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý:

Nguyên liệu làm bánh kem từ bánh quy:

 • Bánh quy oreo (hoặc loại marie cũng được): 10-12 chiếc hoặc nhiều hơn tùy thích
 • Bơ nhạt đã khuấy tan chảy:  2 tbsp
 • Đường icing (đường bột): 3 tbsp
 • Vani: 1/4 tsp
 • Whipping cream: 250ml
 • Cream cheese: 100g

Dụng cụ làm bánh:

 • Máy đánh trứng hoặc máy trộn
 • Tô chén sạch
 • Khuôn bánh hình tròn có đế tháo rời được (hoặc cái nồi hình tròn)
 • Thìa gỗ
 • Chày hoặc vật cứng (để nghiền bánh vụn)
 • Phới trộn

Cách làm bánh kem từ bánh quy:

Bước 1: Trước tiên bạn cho 8 chiếc oreo vào 1 cái tô sạch, dùng 1 cái chày hoặc bất cứ vật cứng sạch nào đập cho bánh oreo vỡ vụn ra (nhuyễn càng tốt).

-hình số-2

-hình số-3

Bước 2: Sau đó cho thêm 2 tbsp bơ tan chảy vào các thành phần hỗn hợp bánh oreo vừa đập vụn ra rồi trộn lên cho đều.

-hình số-4

-hình số-5

Bước 3: Cho hỗn hợp này vào 1 cái khuôn bánh hình tròn (hoặc nồi hình tròn tùy ý), rồi dùng phới trộn ấn chặt tất cả hổn hợp này lại vào khuôn bánh rồi tán đều cho mặt bánh bằng phẳng.

-hình số-6

Bước 4: Tiếp đến bạn cho whipping cream vào một tô khác, dùng máy đánh trứng (hoặc máy trộn) đánh lên khoảng 3-5 phút cho đến lúc nổi bọt thì đưa whipping cream vào tủ lạnh giữ lạnh

-hình số-7

-hình số-8

Bước 5: Dùng 1 cái tô sạch khác, bạn cho cream cheese, đường, vani và trộn lên cho đều cho đến khi đường tan hết, bạn cho tiếp tục hỗn hợp kem whipping cream vàovà  tiếp tục trộn cho hai loại kem hòa quyện lại với nhau.

-hình số-9

-hình số-10

-hình số-11

Bước 6: Cho 2-4 chiếc bánh oreo còn lại bóp nhỏ dại chúng ra trong 1 cái tô khác, kế tiếp rồi đổ tất cả hổn hợp kem cream cheese với whipping cream vào và sử dụng môi khuấy lên cho tất cả hổn hợp đều với nhau.

-hình số-12

-hình số-13

Bước 7: Đổ tất cả tất cả hổn hợp kem và bánh oreo bóp bé dại này nào khay bánh đang đã có ấn chặt ở bước 3, dùng muỗng tán đều phần kem này cho phẳng đều, cuối cùng có thể rắc thêm các miếng bánh oreo lên trên cùng bề mặt cho đẹp mắt.

-hình số-14

-hình số-15

-hình số-16

-hình số-17

Bước 8: Bạn tháo rời đế khuôn bánh ra, phết phần kem đều xung quanh rồi cho vào tủ lạnh phần kem được đông đặc lại bánh lạnh sẽ ngon hơn.

-hình số-18

Bánh hoàn thành trông rất bắt mắt với tạo hình là những chiếc bánh oreophía trên mặt hỗn hợp kem được phết lên bề mặt béo ngậy hòa cùng với những vụn bánh oreo giòn giòn thích thú. Bạn có thể tự sáng chế từ cách làm bánh kem với bánh oreo cho những các nguyên vật liệu khác và cách trang trí khác của riêng bạn. Đây sẽ là 1 chiếc bánh vừa đẹp vừa ngon lại ý nghĩa sâu sắc vô cùng nếu bạn dùng như món quà đặc biệt cho 1 ai đó nữa đấy. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

The post Cách làm bánh kem từ bánh quy thơm ngon hết ý appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *