công thức nấu ăn: Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy đẹp lung linh

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy đẹp lung linh:

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy đẹp lung linh: Để không gian nhà bạn thêm tươi mới và hấp dẫn hãy cùng học cách làm hoa mẫu đơn cực dễ và đẹp lung linh dưới đây nhé. Được làm từ những nguyên vật liệu đơn giản, chỉ cần một chút tỉ mỉ là các bạn đã có một bình hoa mẫu đơn cực đẹp… – Xem chi tiếthọc nấu ăn

Để không gian nhà bạn thêm tươi mới và lôi cuốn hãy cùng học cách làm hoa mẫu đơn cực dễ và đẹp lung linh dưới đây nhé. Được làm từ những nguyên vật liệudễ dàng chỉ cần một chút tỉ mỉ là các bạn đã có một bình hoa mẫu đơn cực đẹp để trang trí cho căn phòng gia đình thêm lôi cuốn rồi.

Cách làm hoa mẫu đơn

Cách làm hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn

Để thực hiện cách làm hoa mẫu đơn đẹp nhất, trước hết các bạn cần chuẩn bị những vật liệu cần có để làm hoa mẫu đơn như sau:

Nguyên vật liệu làm hoa mẫu đơn

  1. Giấy nhún màu hồng (hoặc Color mà các bạn yêu thích)
  2. Dây kẽm làm cành hoa
  3. Dây ruy băng xanh dùng để cuốn cành hoa
  4. Dụng cụ: Bình cắm hoa, kéo và bút, thước
Nguyên vật liệu làm hoa mẫu đơn
Chuẩn bị vật liệu làm hoa mẫu đơn

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn

Dưới đây, là các bước dễ dàng của cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy:

Bước 1: Đầu tiên cắt giấy nhún thành 2 kích thướckhác biệt 10 dải giấy cỡ nhỏ dại có kích thước 6,5cm x 2cm và 10 dải giấy cỡ to có size là 6,5cm x 2,5cm.

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn

Bước 2: Sau khi cắt cánh hoaxong dùng đầu ngón tay kéo phần cánh phía gần cuống hoa sang hai bên theo hình mũi tên và định hình uốn cong cánh hoa.

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn

Bước 3: Sau đó kéo phần phía trên gần đầu cánh hoa sang hai bên và định hình lại. Phần đầu cánh hoa dùng ngón tay cái và ngón trỏ uốn cong về phía sau để tạo lượn sóng cho đỉnh của cánh hoa.

Hướng dẫn cách thực hiện hoa mẫu đơn

Bước 4: Tiếp tục thực hiện hướng dẫn làm hoa mẫu đơn cực đẹp tại nhà. Tiếp tục lặp lại bước trên cho tới khi chấm dứt 20 cánh hoa.

Hướng dẫn cách thực hiện hoa mẫu đơn

Bước 5: Tiếp theo cắt một đoạn dây kẽm rồi cuốn xung quanh duy băng xanh quanh dây kẽm để triển khai cành hoa, rồi lấy một cánh hoa quấn xung quanh cành hoa. Để tạo thành lớp cánh hoa đầu tiên.

Hướng dẫn cách chế biến hoa mẫu đơn

Bước 6: Tiếp tục thực hiện lớp cánh hoa thứ hai. Lấy 1 cánh hoa nhỏ dại cuộn vào cánh hoa đầu tiên, để cánh hoa thứ 2 cuộn đối diện với cánh hoa thứ nhất.

Hướng dẫn cách thực hiện hoa mẫu đơn

Bước 7: Tiếp tục làm lớp cánh hoa thứ 3: Lấy 3 cánh hoa nhỏ dại cuộn tiếp lên lớp cánh hoa thứ 2, xếp cuộn để các cánh hoa so le với nhau.

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn

Bước 8: Làm lớp cánh hoa thứ 4, lấy 5 cánh hoa bé dại cuộn lên lớp thứ 3 và xếp so le.

Hướng dẫn cách thực hiện hoa mẫu đơn

Bước 9: Lớp cánh hoa thứ 5, các bạn dùng 5 cánh hoa to cuộn lên lớp thứ 4.

Hướng dẫn cách làm hoa mẫu đơn

Bước 10. Tương tự lớp cánh hoa thứ 6, dùng 5 cánh hoa to cuộn lên lớp thứ 5 là xong.

Với những bước đơn giản và dễ dàng của cách làm hoa mẫu đơn bằng giấy đẹp như hoa thật, bạn đã có một lọ hoa xinh xắn để làm đẹp cho gian phòng hay góc học tập của bạn rồi. Các bạn có thể đọc thêm cách làm hoa hồng bằng giấy nhún (khác) hay cách làm hoa hồng bằng vải voan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *