Home / các món ăn hàng ngày / công thức nấu ăn: Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?

công thức nấu ăn: Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?

Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?:

Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+?:

Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+? Sữa Enfalac A+ chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé nhiều lợi ích, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng như thế trí tuệ và thị giác. Sữa Enfalac A+ là công thức […]học nấu ăn

The post Sữa bột Enfa A+ có tốt cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+? appeared first on .

Sữa bột Enfa A+ có giỏi cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+? Sữa Enfalac A+ chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé nhiềutiện ích giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng như thế trí tuệ và thị giác. Sữa Enfalac A+ là phương pháp sữa bột dinh dưỡng đầy đủ vàcân đối giàu đạm whey ( dễ tiêu hóa), được đặc chế cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi trở lên.

Sữa bột tốt nhất có thể dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Những năm đầu đời là giai đoạn vô cùng đặc biệt trong quá trình cách tân và phát triển của trẻ, là nền tảng cho sự trở nên tân tiến lâu dài hơn Ở giai đoạn này, trẻ cần hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để cách tân và phát triển cả thể chất lẫn trí não. Đây cũng là giai đoạn trẻ gặp nhiều vấn đề về dinh dưỡng không giống nhau Với sứ mệnh đưa về sự bắt đầu cực tốt cho trẻ, Mead Johnson luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩmbình an chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ bé dại Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50giang sơn sản phẩm của Mead Johnson được hàng triệu bậc bố mẹ và chuyên gia chăm sóc sự khỏe mạnh trên toàn trái đất tin dùng.

Sữa bột Enfa A+ có các loại sau:

Các loại Sữa bột Enfa A+

 • Sữa bột cho trẻ từ 0-6 tháng: Enfamil A+ giúp bé trở nên tân tiến trí não xuất sắc hơn, đồng thời tăng cường miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.
 • Sữa bột cho trẻ từ 6-12 tháng: Enfamil A+ giúp bé phát triển trí não xuất sắc hơn, đồng thời bức tốc miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.
 • Sữa bột cho trẻ từ 1-2 tuổi: Sữa bột chất lượng cao Enfamil A+ 3, được đặc chế cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ có thể đạt được sự cải tiến và phát triển trí não và thể chất tối ưu.
 • Sữa Enfamil A+ 3 360 Brain Plus pha sẵn: Sữa Enfamil A+ 3 3600 Brain Plus pha sẵn được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và tiếp tục của trẻ từ 1- 2 tuồi, nay với cách làm cách tân mới, bức tốc 2.5 lần DHA, 3 lần Choline, tăng cường thêm hàm lượng cao Sắt và hàm lượng cao của hơn 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diên và tiếp tục mọi lúc, mọi nơi.
 • Sữa bột Enfagrow A+ 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên: Sữa bột chất lượng cao Enfagrow A+ 4 mới được đặc chế để thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ cách tân và phát triển trí não, thể chất và chiều cao tốt hơn cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.
 • Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus pha sẵn: được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và tiếp tục của trẻ từ 2 tuồi trở lên, nay với công thức cải tiến mới, tăng tốc 2.5 lần DHA, 3 lần Choline và thêm hàm lượng cao của 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự cải cách và phát triển trí não toàn diện và liên tiếp mọi lúc, mọi nơi,

Sữa bột Enfa có giỏi không?

Tất cả các loại sữa Enfa đều chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé nhiềulợi ích giúp bé cải tiến và phát triển toàn diện về thể chất, chiều cao cũng tương tự thế trí tuệ và thị giác.

Ưu điểm vượt trội

 • Sữa bột cho bé Enfalac A+ hỗ trợ sự phát triển và các chức năng của trí não với hệ dưỡng chất độc đáo
 • Có hàm lượng DHA cao giúp giúp đỡ cải cách và phát triển thị lực và trí tuệ vượt trội.
 • Choline, Kẽm, Sắt và Iod trợ giúp các chức năng trí tuệ như học hỏi, trí nhớ, chú ý và tập trung.
 • Các dưỡng chất khác như Đạm, Acid Siallic, Vitamin nhóm B (Vitamin B6) cần thiết cho sự trở nên tân tiến bình thường của não bộ trong giai đoạn này.
 • Trí tuệ cải tiến và phát triển vượt trội cho bé lợi thế hơn trong cuộc sống.

Hỗ trợ miễn dịch bảo đảm 3 chiều:

 • Giúp bé phòng tránh được các bệnh về đường hô hấp.
 • Bảo vệ đường tiêu hóa, tạo nên nhiều lợi khuẩn, giúp bé hấp thu xuất sắc mọi chất dinh dưỡng.
 • Giúp suy giảm các bệnh nhiễm trùng thông thường, đảm bảo sức khỏe của bé một cách toàn diện.

Hỗ trợ trở nên tân tiến thể chất:

 • Sữa Enfalac A+ là phương pháp sữa bột dinh dưỡng đầy đủ vàcân đối giàu đạm whey ( dễ tiêu hóa), được đặc chế cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi trở lên.
 • Cung cấp cho bé đạm, năng lượng cùng với vitamin và khoáng chất cần thiết trợ giúp phát triển thể chất toàn diện của bé.
 • Sữa Enfalac A+ có hàm lượng Can-xi cao, cùng Vitamin D, Phospho và Magiê cho răng và xương chắc khỏe.

Thông tin sản phẩm:

 • Khối lượng tịnh: 400g / hộp.
 • Độ tuổi sử dụng: Sản phẩm dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi.
 • Sản xuất tại Mead Johnson Nutrition Thái Lan

The post Sữa bột Enfa A+ có xuất sắc cho trẻ không? Giá bán các loại sữa Enfa A+? appeared first on .

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn thực dưỡng: Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *