Home / Khoá Học nấu ăn / Đại học cntt tphcm ngành học Khoa học chế biến món ăn 3.500

Đại học cntt tphcm ngành học Khoa học chế biến món ăn 3.500

Đại học cntt tphcm tuyển sinh ngành học Khoa học chế biến món ăn hơn 3.500 chỉ tiêu

Khoa học chế biến món ăn ngành học mới của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Theo thông tin đã cập nhật của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM thì năm 2018 trường đã mở thêm ngành học Khoa học chế biến món ăn vào chương trình đào tạo của mình. Ngành học này phù hợp với nhu cầu thực tiễn của con người, đúng với xu hướng vận động của thời đại các mạng công nghiệp 4.0

Khoa học chế biến món ăn là ngành học hấp dẫn, là tín hiệu vui cho những bạn đam mê với công việc này. Lĩnh vực Khoa học chế biến món ăn thiết thực với cuộc sống, phục vụ trực tiếp đời sống con người khi giúp tìm tòi ra các phương án, công thức nấu ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho con người. Ngành học còn giúp cho đất nước chúng ta phát triển văn hóa ẩm thực, làm đa dạng hóa nền văn hóa này để có thể so bì với các nước khác trên thế giới.

Vào năm 2018 trường DH CN Thực phẩm TP HCM mở thêm một ngành học mới với tên gọi Khoa học chế biến món ăn, đây là ngành học mới của trường và dự kiến sẽ tuyển sinh tới 3.500 thí sinh trong năm học này. Ông Phạm Thái Sơn là cán bộ trong trường có chia sẻ trường sẽ có tới 90% chỉ tiêu cho hệ đại học. Phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Còn 10% còn lại sẽ xét tuyển theo học bạ với điều kiện trung bình tổng kết của từng năm học cấp 3 đạt 6.0 trở lên.

 

Còn đối riêng với các ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống xét từ kết quả học bạ THPT thí sinh có tổng điểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 18 điểm trở lên (theo tổ hợp xét tuyển).

Với hình thức tuyển sinh tạo nhiều điều kiện thuận lợi như vậy cùng với chỉ tiêu lớn sẽ giúp cho nhiều bạn thí sinh có cơ hội theo học chuyên ngành mới tại trường. Nhà trường sẽ phải có kế hoạch cụ thể để công tác tuyển sinh 2018 diễn ra thuận lợi, đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó là đưa ra chiến lực đào tạo sinh viên, 3.500 sinh viên cho một trường học không phải là con số nhỏ, nếu không có sự chuẩn bị, sắp xếp thì rất khó hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra.

About daynauan

Check Also

Khoá học nghề nấu ăn hoa hướng dương nha trang

Cơ Sở GD Nghề Nghiệp Hoa Hướng Dương Thông Báo  MỞ CÁC LỚP NGHỀ BẾP …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *