Home / Món ngon / dạy cách nấu ăn : 12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức

dạy cách nấu ăn : 12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức:

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức: 12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi Đi Hàn Quốc nên đi đâu, Nên ăn gì ở Hàn Quốc… sẽ giúp các bạn chọn lựa điểm đến phù hợp để tận hưởng những ngày nghỉ lễ tuyệt […]dạy học nấu ăn ngon

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi Đi Hàn Quốc nên đi đâu, Nên ăn gì ở Hàn Quốc… để giúp các bạn chọn lựa điểm đến cân xứng để tận hưởng những ngày nghỉ lễ hoàn hảo và tuyệt vời nhất Những điều mà giadinh.blog hướng dẫn dưới đây sẽ là cẩm nang du lịch Hàn Quốc để bạn dễ chịu đi đến bất cứ ở đâu trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp đấy. Nào hãy khám phá nhé.

Thủ đô Seoul với những trung tâm văn hóa, chính trị nổi bật của Hàn Quốc Quốc

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức phần 1

Từ khi được công nhận là Hà Nội Thủ Đô Hàn Quốc dưới thời đại Joseon, cuối thế kỷ 14, Seoul vẫn luôn là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của cả nước. Đây là nơi có mật độ dân số lớn nhất đất nước, thu hút đông đảo du khách tới tham quan bậc nhất.

Thành phố Gyeongju chứa đựng nhiều giá trị văn hóa xa xưa của Hàn Quốc Quốc

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 2

Là thủ đô hà nội của triều đại Silla, thành phố giàu giá trị văn hóa này là đại diện cho lịch sử và văn hóa Hàn Quốc xa xưa. Điểm thú vị nhất trong lộ trình khám phá Gyeongju là hang động trong đền, mang tên Seokguram Grotto.

Đảo Jeju với hệ sinh thái vô cùng đa dạng

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức phần 3

Jeju là tên của một chuỗi gồm 63 hòn đảo, trong số đó có tới 55 đảo không có fan sinh sống. Nhắc đến cái brand name Jeju, du khách thường nhớ ngay tới đảo lớn nhất, cũng là nơi thu hút đông đảo du khách nhất với hệ sinh thái đa dạng và công viên tình yêu có một không hai.

Núi Geumgang với những dòng chữ Hàn khắc trên núi

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 4

Geumgang là tên một trong các ba ngọn núi thiêng của Hàn Quốc, hai núi còn lại là Jiris và Halla. Trong tiếng Hàn, Geumgang có nghĩa là “núi kim cương”. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những dòng chữ Hàn được khắc lên núi. Tập tục khắc tên mình lên ngọn núi này đã có từ thế kỷ 14, dưới thời Joseon.

Thưởng thức Kimchi – món rau củ muối đặc trưng của tín đồ Hàn Quốc

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên trải nghiệm phần 5

Nhắc đến Hàn Quốc, không ai có thể quên kimchi, món rau xanh muối cay quan trọng Hầu như không có ngôi nhà Hàn nào lại không có kimchi và tới nay các đầu bếp xứ sở này đã nghĩ ra hàng trăm loại kimchi khác nhau.

Nếm Bibimbap – cơm trộn Hàn Quốc siêu hấp dẫn

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức phần 6

Trong tiếng Hàn, “bibim” có nghĩa là sự pha trộn còn “bap” là cơm. Bibimbap chính là món cơm trộn quan trọng của đất nước này. Từ một món thức ăn được làm cho tất cả những người nông dân ra đồng, bibimbap đã trở thành đặc sản trong mọi nhà hàng của Hàn Quốc trên khắp thế giới.

Ăn thịt nướng Bulgogi – cảm nhận tinh hoa ẩm thực Hàn

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 7

Bulgogi làm từ những miếng thịt bò và lợn thái mỏng, tẩm ướp với xì dầu, tương, hành, tỏi, muối, tiêu và đường, nướng cháy trên lò, là 1 trong những Một trong những niềm tự hào của ẩm thực Hàn.

Tìm kiếm Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức phần 8

Nhân sâm Hàn Quốc mọc trên những dãy núi cao của đất nước và từ năm 50 của thế kỷ trước đã có nghiên cứu làm những vị thuốc bán ra khắp nhân loại Từ xa xưa, fan Việt đã rất quen với sâm Cao Ly, chính là tên gọi khác của đất nước Hàn Quốc Quốc.

Khám phá Hanbok – trang phục truyền thống của bạn Hàn Quốc

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 9

Hanbok là tên loại trang phục truyền thống nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. Chiếc váy là sự kết hợp của truyền thống Hàn Quốc với những họa tiết độc đáo dưới thời Joseon. Màu sắc trên hanbok thể hiện đạo lý âm dương và ngũ hành, thường là sự kết hợp của trắng, xanh, đen, đỏ và vàng. Dù ngày nay các cô gái Hàn mặc trang phục Âu nhưng hanbok vẫn là trang phục được thường dùng chođợt nghỉ lễ tết, cưới hỏi.

Hanok – ngôi nhà truyền thống cổ truyền của fan Hàn Quốc

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 10

Hanok là cách người Hàn Quốc gọi những ngôi nhà theo kiểu truyền thống của họ. Những ngôi nhà này đã ra đời cách đây hơn 1.000 năm, để phân biệt chúng với loại nhà của bạn phương Tây. Hanok được xây dựng dựa trên những đạo lý của Khổng Tử với vật liệu truyền thống cổ truyền và là di sản văn hóa phi vật thể của đất nước.

Khám phá môn võ Taekwondo nổi tiếng thế giới

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 11

Không chỉ là 1 trong bộ môn võ thuật hộ thể, Taekwondo đã trở thành một triết lý của bạn Hàn Quốc, làm thanh sạch tâm hồn, học thêm các giá trị đạo đức cao cả.

Thưởng thức Pansori – những bài dân ca Hàn Quốc

12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên hưởng thụ phần 12

Pansori là các bài hát truyền thống của đất nước Hàn Quốc Quốc xa xưa, được hát bởi các nghệ sĩchuyên nghiệp hóa để truyền tải thông điệp qua các câu chuyện, hòa cùng tiếng trống gosu.

Với 12 điểm thú vị khi đi du lịch Hàn Quốc dịp 30 tháng 4 bạn nên thưởng thức trên đây, bạn đã biết cần đến đâu,làm những gì hưởng thụ những đặc sản gì của bạn Hàn Quốc rồi phải không nào. Nếu có ý định đi du lịch Hàn Quốc và dịp lễ 30/4-1/5 năm nay, các bạn hãy bổ sung vào cẩm nang du lịch Hàn Quốc của mình những thông tin thú vị trên đây nhé.

About daynauan

Check Also

hướng dẫn nấu ăn: Cách bảo vệ màn hình cảm ứng điện thoại của bạn khỏi những hư hỏng đáng tiếc chỉ với những thói quen đơn giản

Cách bảo vệ màn hình cảm ứng điện thoại của bạn khỏi những hư hỏng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *