dạy cách nấu ăn : Cách làm bánh muffin socola ngọt mềm quyến rũ cả nhà thích mê

Cách làm bánh muffin socola ngọt mềm quyến rũ cả nhà thích mê:

Cách làm bánh muffin socola ngọt mềm quyến rũ cả nhà thích mê: Cách làm bánh muffin socola với hương vị ngọt mềm quyến rũ và hình thức xinh xắn sẽ là món quà cực kì dễ thương để dành tặng những người thân yêu. Bên cạnh đó, bánh muffin socola với sự kết hợp của lớp bánh mềm mịn, thơm lừng hòa quyện cùng vị socola ngọt lịm và sữa tươi, […] dạy học nấu ăn ngon

Cách làm bánh muffin socola với hương vị ngon ngọt và mềm sexy nóng bỏng và bề ngoài xinh xắn sẽ là món quà cực kì đáng yêu và dễ thương để dành Tặng những tín đồ thân yêu. Bên cạnh đó, bánh muffin socola với sự kết hợp của lớp bánhmềm mịn thơm lừng hòa quyện cùng vị socola ngọt lịm và sữa tươi, bơ béo ngậy sẽ là món điểm tâm thích hợp cho cả nhà Hãy cùng vào bếp với ilamdep để học cách thực hiện những chiếc bánh muffin socola ngon tuyệt này nhé.

Nguyên liệu:

  1. 300g bột làm bánh
  2. 300g đường
  3. 70g bột ca cao
  4. 100g socola đen
  5. 150g bơ để ở nhiệt độ phòng
  6. 180g sữa tươi
  7. 4 quả trứng
  8. 2g bột baking soda
  9. 6g bột nở

Cách làm bánh muffin socola ngọt và mềm quyến rũ cả nhà thích mê hình 2

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cho bơ, đường vào máy đánh trộn đều vài phút rồi thêm trứng đã đánh tan vào và dùng máy đánh để tất cả hổn hợp đồng bộ Socola đen xắt nhỏ.

Cách làm bánh muffin socola ngon ngọt và mềm quyến rũ gia đình thích mê hình 3

Bước 2: Tiến hành làm bánh muffin socola

Cho bột làm bánh, bột ca cao, bột nở, bột baking soda vào bát khác và trộn đều. Sau đó, đổ tất cả hổn hợp bột vào máy đánh đều cùng hỗn hợp trứng, bơ. Sau vài phút, đổ sữa tươi vào trôn cho đến lúc các thành phần hỗn hợp mịn.

Cách làm bánh muffin socola ngon ngọt và mềm gợi cảm cả nhà thích mê hình 4

Cho socola vào bátcác thành phần hỗn hợp trộn đều rồi múc hỗn hợp vào túi bắt kem, phun đều vào 12 khuôn đã lót giấy nướng bánh và nướng cách thủy ở 180 độ C trong 28 – 30 phút.

Cách làm bánh muffin socola ngọt và mềm quyến rũ cả gia đình thích mê hình 5

Bước 3: Hoàn thành bánh muffin socola

Lấy bánh muffin socola ra, để nguội bớt và hưởng thụ thôi nào.

Cách làm bánh muffin socola ngon ngọt và mềm sexy nóng bỏng gia đình thích mê hình 6

Vào những ngày đông se lạnh như thế này mà được nhâm nhi từng miếng bánh muffin socola ngọt mềm lôi cuốn và thưởng thức bóc trà nóng sẽ vô cùng tuyệt đối phải không nào. Không những thế, bánh muffin socola lại cực kì thuận tiện nên bạn có thể liên tiếp khiến cho cả gia đình nhé. Đừng quên lưu lại công thức này vào sổ tay nấu nướng của mình nhé. Hẹn gặp gỡ lại các bạn giữa những món bánh tiếp sau cùng ilamdep.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *