dạy cách nấu ăn : Cách làm sinh tố bưởi thơm ngon cho vóc dáng thêm hoàn hảo

Cách làm sinh tố bưởi thơm ngon cho vóc dáng thêm hoàn hảo:

Cách làm sinh tố bưởi thơm ngon cho vóc dáng thêm hoàn hảo: Cách làm sinh tố bưởi bưởi chứa rất nhiều vitamin C và những dưỡng chất khác giúp làn da khoẻ mạnh và trẻ trung. Cho dù là múi bưởi hay vỏ bưởi, chúng đều có những đặc tính có lợi cho da và không chỉ tốt cho da mà còn là loại trái cây giúp giảm […] dạy học nấu ăn ngon

Cách làm sinh tố bưởi bưởi chứa không ít vitamin C và những dưỡng chất khác giúp làn da khoẻ mạnh và trẻ trung. Cho mặc dù cho là múi bưởi hay vỏ bưởi, chúng đều có những đặc tính bổ ích cho da và không chỉ giỏi cho da mà còn là loại trái cây giúp giảm cần hiệu quả nhất vì vỏ ngoài của bưởi đựng nhiều tinh dầu, các hoạt chất (tinh dầu) trong vỏ bưởi có công dụng làm giảm mỡ trong máu, làm giảm gan nhiễm mỡ.

Bưởi kết hợp với cần tây tạo nên một loại thức uống ngon và cực tốt cho da và giúp bạn giảm cân đốt cháy những mỡ thường trong cơ thể, thức uống này còn giỏi hơn cả loại thuốc giảm cân và thuốc làm đẹp da được quảng cáo nhiều trên TV nữa đấy. Bây giờ các bạn cùng icachlam.net tham khảo và thử thực hiện thức uống này theo phương pháp dưới đây nhé.

Cách làm sinh tố bưởi thơm ngon cho vóc dáng thêm hoàn hảo phần 1

Nguyên liệu cần có cho các món ăn này

  • + 1 quả bưởi
  • + 1 bó cần tây

Các bước pha chế sinh tố bưởi

Bước 1: Xử lí cần tây

  • Cần tâyrửa cho sạch để khô nước, bỏ lá, lấy thân.

Bước 2: Ép bưởi và cần tây

  • Bưởi bỏ vỏ, cắt thành từng múi miếng vừa rồi bỏ vào máy ép cùng cần tây lấy nước.
  • Bạn có thể thêm đường khuấy đều để tạo thêm vị ngọt.

Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng như trên là bạn đã có 1 cốc sinh tố bưởi vừa thơm ngon vừa tốt cho làn da và vóc dáng bạn được cải thiện và đẹp hoàn mỹ luôn. Có đa số chúng ta không ăn được cần tây có thể sửa chữa thay thế cần tây bằng chuối hay sữa chua cho dễ uống nhưng công dụng bổ dưỡng vẫn vậy. Wikinauan.com chúc các bạn thực hiện thành công và thưởng thức ngon miệng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *