Home / dạy làm bánh / cách làm bánh / dạy học làm bánh: Cách làm bánh flan lá dứa thơm ngon

dạy học làm bánh: Cách làm bánh flan lá dứa thơm ngon

Cách làm bánh flan lá dứa thơm ngon:

Cách làm bánh flan lá dứa thơm ngon:

Khi nhắc đến bánh flan không bạn nào mà không biết đến, sự kết hợp của trứng và sữa tươi, đặc biệt thêm mùi lá dứa, cho ra lò những chiếc bánh flan lá dứa cực kỳ…dạy học nấu ăn ngon

The post Cách làm bánh flan lá dứa thơm ngon appeared first on .

Khi nhắc đến bánh flan không bạn nào mà không biết đến, sự kết hợp của trứng và sữa tươi, đặc biệt thêm mùi lá dứa, cho ra lò những chiếc bánh flan lá dứa rất là độc đáo và thơm ngon khiến bạn có nhu cầu ăn mãi không xong Hãy cùng wikibanh.com xuống bếp khiến cho mọi fan cùng ăn nhé và cách thực hiện bánh flan lá dứa rất đơn giản.

-hình số-1

Hướng dn cách làm bánh flan lá dứa

Nguyên liu làm bánh flan lá dứa:

  • Trứng gà: 4 quả (để ở nhiệt độ phòng)
  • Lá dứa: 50g
  • Nước: 100ml
  • Whipping Cream: 200ml (loại có không ít chất béo)
  • Sữa tươi: 700ml (không đường)
  • Đường: 70g và 3 muỗng canh đường
  • Tinh chất vanilla: 5ml

Cách làm bánh flan lá dứa

Bước 1: Lá dứa bạnrửa cho sạch cắtnhỏ dại tiếp theo sau bỏ vô máy xay sinh tố sinh tố cùng với nước, xay thật nhuyễn lọc qua rây lấy nước bỏ xác.

-hình số-2

Bước 2: Bạn cho 3 muỗng canh đường và một ít nước sạch vào chảo, giữ lửa nhỏ không được khuấy, chỉ để im khi nào thấy tất cả hổn hợp chuyển sang màu hơi vàng nâu thì cho một chút nước vào, tiếp đến dùng môi khuấy nhẹ tay lúc nào tất cả hổn hợp sệt và chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp. Lập tức bạn đổ caramen vào khuôn làm bánh một lớp mỏng. Nếu caramen bị khét bắt buộc bạn phải làm lại nhé.

-hình số-3

Bước 3: Cho trứng, đường, sữa tươi, vani, whiping cream vào một cái tô lớn, ròi dùng máy đánh trộn các thành phần hỗn hợp thật mịn và quyện lại thành 1. Tiếp tục lọc tất cả hổn hợp qua rây để hỗn hợp thật mịn không còn những lợn cơn của trứng

-hình số-4

Bước 4: Khi các thành phần hỗn hợp thành 1, bạn cho nước lá dứa vào nhớ rằng lọc nước dứa thật cẩn thận nhé, trộn đêu lên cho hỗn hợp có blue color thật đẹp mắt.

-hình số-5

Bước 5: Cho tất cả hổn hợp vào khuôn có sẵn caramen, đem đi hấp bánh khoảng 25-30 phút là bánh chín. Lưu ý bạn nên liên tiếp mở nắp lau nước trên nắp nồi và khi đậy nắp nên phủ một khăn sạch sẽ lên nắp để nước không rớt ngược xuống bánh.

-hình số-6

-hình số-7

Khi bánh chín bạn chỉ cần đợi bạnh hơi nguội chút là có thể ăn được rồi, thường được nhiều bạn ăn lẫn với nước cốt dừa, cafe, sữa đặc và đá bào rất ngon. Có phải bạn thấy cách thực hiện khá dễ dàng phải không, nào còn chờ gì nữa hãy mau xuống bếp tạo nên mọi người ăn nào. Bạn có thể điều chỉnh mùi vị tại wikibanh.com để món tráng miệng ngôi nhà của bạn ngày càng phong phú và đa dạng hơn nhé.

The post Cách làm bánh flan lá dứa thơm ngon appeared first on .

About daynauan

Check Also

nấu ăn thực dưỡng: Cách làm muffin sô cô la thơm mềm cực ngon

Cách làm muffin sô cô la thơm mềm cực ngon: Cách làm muffin sô cô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *