dạy nấu ăn : Cách làm món canh hến nấu khế ngon giải nhiệt ngày hè

Cách làm món canh hến nấu khế ngon giải nhiệt ngày hè:

Cách làm món canh hến nấu khế ngon giải nhiệt ngày hè: Cách làm món canh hến nấu khế Bước 1: Bạn ngâm hến khoảng 1 đêm với nước gạo hay nước ớt cho sạch, sau đó rửa sạch. Luộc hến với nước đun sôi, khi thịt hến vừa tách khỏi vỏ thì hạ xuống ngay. Đãi lấy ruột hến, nhớ giữ lại nước luộc để làm […] học náu ăn

Cách làm món canh hến nấu khế giải nhiệt ngày hè phần 1

Cách làm món canh hến nấu khế

Bước 1: Bạn ngâm hến khoảng 1 đêm với nước gạo hay nước ớt cho sạch, tiếp đến rửa cho sạch Luộc hến với nướcđun sôi khi thịt hến vừa tách bóc khỏi vỏ thì hạ xuống ngay. Đãi lấy ruột hến, nhớ giữ lại nước luộc để làm món canh hến nấu khế.

Cách làm món canh hến nấu khế giải nhiệt ngày hè phần 2

Bước 2: Rửa sạch các loại rau quả. Rau hành tháibé dại khế cắt hình sao, cà chua thái múi cau. Rồi sau đó phi thơm hành tỏi, cho cà chua vào xào cùng với hến, nêm chúthương liệu gia vị làm nhỏ cà chua cho cách nấu món canh mùa hè này.

Cách làm món canh hến nấu khế giải nhiệt ngày hè phần 3

Bước 3: Cách canh hến nấu khế như sau, gạn nước luộc hến cho khỏi cặn, đun cho sôi nước, cho khế, nước cốt me, sau 1 phút thì cho hến cùng cà chua vào. Sau đó cho rau hành, nêm gia vị cho vừa ăn, rồi tắt bếp.

Cách làm món canh hến nấu khế giải nhiệt ngày hè phần 4

Canh hến nấu khế  chỉ nấu khoảngnửa tiếng nhưng lại đem đến món canh ngon cho cả nhà thì và đúng là không uổng công sức. Các bạn hãy làm món canh này ngay nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu canh hến nấu khế của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *