Home / các món ăn ngon / dạy nấu ăn gia đình: Kịch bản hài táo quân 2017 có nội dung gì mới?

dạy nấu ăn gia đình: Kịch bản hài táo quân 2017 có nội dung gì mới?

Kịch bản hài táo quân 2017 có nội dung gì mới?:

Kịch bản hài táo quân 2017 có nội dung gì mới?:

Hài táo quân 2017 có nội dung gì mới? Kịch bản táo quân 2017 full không cắt gồm những nội dung gì? Bên cạnh kịch bản thú vị, tạo hình của các nhân vật trên thiên đình năm nay cũng có sự đầu tư chỉn chu, đẹp mắt hơn về trang phục, cách hóa trang…  […]cách nấu ăn ngon

The post Kịch bản hài táo quân 2017 có nội dung gì mới? appeared first on .

Hài táo quân 2017 có nội dung gì mới? Kịch bản táo quân 2017 full không cắt gồm những nội dung gì? Bên cạnh kịch bản thú vị, tạo hình của các nhân vật trên thiên đình năm nay cũng có sự đầu tư chỉn chu, bắt mắt hơn về trang phục, cách hóa trang…  Hãy cùng MecuBen.com điểm lại những điều hay & đáng để ý nhất trong táo quân năm nay nhé!

Bắc Đẩu nhái Trấn Thành, Tự Long chế “Vợ bạn ta” trong táo quân 2017:

Chương trình “Táo Quân 2017” vừa hé lộ đoạn teaser dài 1 phút rưỡi lưu lại một giữa những cốt truyện thú vị của kịch bản năm nay. Trong clip các nghệ sĩ tái hiện lại những tin tức sự kiện trông rất nổi bật nhất trong năm qua, từ việc bạo lực gia đình, đến vấn nạn học đường. Thậm chí họ còn sắc sảo đưa các chi tiết thoại của cô giáo Cung Bò Cạp gây bão ở nửa sau cuối năm hay dùng từ “vi diệu” củaTrấn Thành để đưa vào khi đang đối thoại để gia công chi tiết gây hài cho khán giả.

Xem hài táo quân 2017:

Bên cạnh kịch bản thú vị, tạo hình của các nhân vật trên thiên đình năm nay cũng có sự đầu tư chi tiêu chỉn chu, bắt mắt hơn về trang phục, cách hóa trang… Nghệ sĩ Tự Long từng chia sẻ trong một chương trình giải trí rằng “Táo Quân 2017” chỉ có 4 nghệ sĩ làm Táo bao gồm anh và NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Chí Trung – đại diện cho 4 lĩnh vực đặc biệt quan trọng nhất trong năm 2015. Anh cũng tiết lộ rằng, giống hệt như mọi năm, anh luôn được các nghệ sĩ khác ưu ái dành bộ quà khuyến mãi theo bỏ phần thể hiện khả năng hát. Đặc biệt sẽ có khá nhiều ca khúc hit được đưa vào chương trình “Táo quân” năm nay hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng những sự kiện gì hot nhất trong năm qua sẽ được đưa vào “Táo quân 2017”. Vì thế, chương trình năm nay sẽ là dịp để khán giả điểm lại những sự kiện đáng để ý dưới mắt nhìn hài hước nhưng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc sâu sắc.

Một chia sẻ khác của nghệ sĩ Công Lý về hình tượng “Cô Đẩu” trong một chương trình chat chit Anh cho biết, tính cách và hình ảnh của nhân vật này ban sơ không thể y hệt như hình ảnh khán giả thấy ngày nay và thậm chí còn chưa định hình nhân vật Bắc Đẩu sẽ như thế nào khi làm những số đầu tiên. Nghệ sĩ cũng nói rằng thực ra không ai biết ông Nam Tào trôngra sao Bắc Đẩu như thế nào cả, Bắc Đẩu là cô Bắc Đẩu hay ông Bắc Đẩu, không ai quy định.

Anh nói: “Chúng tôi quyết định thế chỉ với quan tâm đến để hai nhân vật tương tác nhau, tạo nên một hiệu ứng nào đó thôi chứ chúng tôi không còn có ý để gia công gì. Và sau khi dứt số đấy thì đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải mới quyết định là sẽ diễn như mong muốn tưởng chúng tôi nêu ra khi đó Kể từsau đó Bắc Đẩu trở thành nhân vật và hình tượng như những bạn đã thấy trong hơn 10 năm qua”.

Clip: Bắc Đẩu nhái Trấn Thành, Tự Long chế Vợ tín đồ ta - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Công Lý (phải) trong tạo hình Bắc Đẩu năm nay

Kịch bản táo quân 2017?

Hai nhân vật “hot” của chương trình là Nam Tào (Xuân Bắc đóng) và Bắc Đẩu (Công Lý đóng) vừa có một vài tiết lộ mới nhất về kịch bản của chương trình năm nay. Theo đó, họ cho biết 120 là số trang của kịch bản và phần nội dung sẽ liên tục thay đổi tùy vào các diễn viên trong lúc tập, chứ không hẳn là có một kịch bản cuối cùng nào. Chính vì vậy, luôn có 3 thư ký bên cạnh để ghi chú lại những gì được sửa hay thêm thắt vào.

Kịch bản Táo Quân 2017 dài 120 trang và Xuân Bắc không biết... ai là tác giả - Ảnh 1.

Xuân Bắc cho biết bản thân anh không còn biết cụ thể những ai là người viết kịch bản ban đầu cho chương trình “Táo quân” dù cộng tác với chương trình 13 năm qua. Anh chỉ nói rằng ý tưởng ban đầu là của đạo diễn, từ đó các thành viên trong ê-kíp mới góp ý vào. Khi kịch bản ấy đến tay các diễn viên, nội dung lại tiếp tục bị tự điều chỉnh từ lúc diễn tập cho đến lúc ghi hình. Vì vậy, có thể xem đứa con tinh thần này được tạo nên bởi đông đảo nghệ sĩ.

Diễn viên hàichia sẻ thêm vì trọng lượng thoại lớn như vậy nên các diễn viên phải tập trung để ghi nhớ tốt được mạch diễn xuất. “Nhờ ông Trời thương, thông qua bố mẹ, cho anh em nghệ sĩ chúng tôi có được những năng khiếu cần thiết để gia công nghệ thuật và một trong các số sẽ là khả năng ghi nhớ”, anh nói.

Kịch bản Táo Quân 2017 dài 120 trang và Xuân Bắc không biết... ai là tác giả - Ảnh 2.
Kịch bản Táo Quân 2017 dài 120 trang và Xuân Bắc không biết... ai là tác giả - Ảnh 3.
 Nghệ sĩ Công Lý cho là khán giả góp thêm phần rất lớn vào thành công kịch bản cả chương trình này. Bởi trong quá trình các nghệ sĩ biểu diễn, sự tương tác về mặt xúc cảm của khán giả bên dưới rất quan trọng đặc biệt để họ có thêm nhiều cảm hứng sáng chế nương theo phản ứng tích cực đó. Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng những sự kiện gì hot nhất trong năm qua sẽ được đưa vào “Táo quân 2017”. Vì thế, chương trình năm nay sẽ là dịp để khán giả điểm lại những sự kiện đáng để ý dưới mắt nhìn hài hước nhưng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.

Chuyện “không cát-xê cao” vẫn vui của “Táo Quân”

Dù phải thức trắng nhiều đêm để tập luyện, cát-xê nhận về của các nghệ sĩ “Táo Quân” chẳng đáng là bao. Thậm chí, có nghệ sĩ chẳng được cầm tiền về nhà. Song, tất cả đều cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao thừa

Xuân Bắc: “Đóng Táo Quân không cát-xê”: Là nghệ sĩ đắt show trên nhiều mặt trận: diễn viên, MC, khách mời… “Nam Tào” khiến tín đồ ái mộ bất ngờ khi tiết lộ, làm “Táo Quân” không có cát-xê nhiều. “Các chương trình làm với Đài truyền hình, chúng tôi tham gia không vì cát-xê. Nếu phải trả lương thưởng theo công sức chúng tôi bỏ ra, đài sẽ không sản xuất những chương trình như thế này nữa” – bố bé Bi cho hay.

Quang Thắng: “Diễn “Táo Quân” cát-xê chẳng đáng là bao”: Là diễn viên hài đất Bắc được yêu thích và không thể nào vắng mặt mỗi dịp “Gặp nhau cuối năm” – Quang Thắng tâm sự: “Làm chương trình này vốn rất vất vả, lương không đáng bao nhiêu nhưng chưa một lần tôi có ý định từ chối. Nếu không được đóng nữa thì chỉ thấy buồn thôi bởi tín đồ nghệ sĩ không bao giờ đặt đồng tiền lênbậc nhất nhất là khi họ đang diễn vì nghề, vì nghệ thuật”.

Vân Dung: “Ghi hình “Táo Quân” một ngày được 5 triệu” Năm 2014, nghệ sĩ Vân Dung cũng khẳng định, cát-xê diễn “Táo Quân” không cao như mọi bạn vẫn nghĩ. Nữ diễn viên cho hay, nếu “Táo Quân” ghi hình 1 ngày, cát-xê là 5 triệu, còn tiến hành ghi hình trong 2 ngày, cát-xê được đẩy lên cao hơn, khoảng gấp rưỡi hoặc gấp đôi.

The post Kịch bản hài táo quân 2017 có nội dung gì mới? appeared first on .

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn sáng: Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ

Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ: Cách pha chế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *