dạy nấu ăn gia đình: Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2017 cho tuổi Canh Thân

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2017 cho tuổi Canh Thân:

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2017 cho tuổi Canh Thân:

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2016 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980: Người tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc. Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ nên các tuổi này cũng không […]cách nấu ăn ngon

The post Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2017 cho tuổi Canh Thân appeared first on .

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2016 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980: Người tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc. Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ nên các tuổi này cũng không phải là những đối tượng phù hợp để lựa chọn fan xông đất, Ngày giỏi mở cửa số 1 năm Bính Thân 2016: Tuổi Canh Thân nên mở cửa số 1 năm vào ngày: 05/01 âm lịch….

 • Chọn xem tuổi xông nhà 2016 cho tuổi Đinh Hợi
 • Tư vấn cách chọn tuổi xông đất năm 2016
 • Chọn tuổi xông đất năm 2016 cho tuổi Nhâm tuất

Xem tuổi xông nhà 2016 tuổi Canh Thân:

1. Xem tuổi xông nhà năm 2016 cần xem xét các yếu tố âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

Lịch âm được phân bổ theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ,hằng ngày mỗi tháng và mỗi năm đều điều chỉnh theo lần lượt 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2016 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi.

 • Năm Bính Thân: ngũ hành Hỏa
 • Khắc hàng Can: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất
 • Khắc hàng Chi: Giáp Dần

Năm Bính Thân 2016, các tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc với Thái Tuế nên khi chọn fan xông nhà, gia chủ nên tránh những tuổi này.

2. Phân tích các yếu tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Canh Thân

Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2016 cho tuổi Canh Thân

Theo MecuBen.comnhận biết tín đồ tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc. Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ nên các tuổi này cũng không phải là những đối tượng tương thích để lựa chọn fan xông đất.

3. Xem tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Canh Thân

Khi xem tuổi xông nhà2016 đầu tiên tiên là cần để ý tránh những vị khách có tuổi xung khắc với năm mới, nghĩa là:

 • Ngũ hành
 • Thiên can
 • Địa chi

Cả 3 yếu tố trên, tuổi của người khách không được xung khắc với Thái Tuế của năm nhâm thìn là Bính Thân.

Tương tự đối với chủ nhà, 3 yếu tố trên của tín đồ khách cũng không được xung khắc với chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên phải Bình Hòa, Tức là không hợp cũng như không xung khắc. Tiếp theo là ưu tiên những fan có rất nhiều yếu tố hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp với tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay xuất sắc đẹp, có nhân cáchgiỏi tính tình vui vẻ hòa hiếu với tất cả người Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2016 hợp nhất, đã được sắp xếp tốt nhất từ trên xuống tương thích cho chủ nhà Canh Thân

Năm Tuổi Niên Mệnh Tổng điểm
1948 Mậu Tý Tích lịch hỏa 16/20đ
1988 Mậu Thìn Đại lâm mộc 16/20đ
1951 Tân Mão Tòng bách mộc 15/20đ
1972 Nhâm Tý Tang khô mộc 15/20đ
1981 Tân Dậu Thạch lựu mộc 15/20đ

Xem hướng xuất hành tốt cho tuổi Canh Thân năm 2016:

Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

Người Việt thường chọn ngày mùng một Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. Khi chuẩn bị đi, chọn giờ hoàng đạo tương xứng với khoảng thời gian dự kiến. Nếu cầu tài lộc thì chọn hướng của Tài Thần đang cư trú, nếu nhà năm nay có cưới xin thì chọn Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám hỏi sắp tới.

Xuất hành theo hướng:

 • Tây Nam (Tài thần), hoặc
 • Hướng Tây Bắc (Hỷ thần)
 • Cần tránh hướng Đông Nam (Hạc thần) vì vị thần này khá xấu.

Nếu bạn xuất hành vào ngày mùng 2 tết thì hướng Tây Nam sẽ cực tốt.

Xuất hành theo các giờ hoàng đạo:

 1. Giờ Tý: từ 23h đến 1h
 2. Giờ Sửu: từ 1h đến 3h
 3. Giờ Thìn: từ 7h đến 9h
 4. Giờ Tỵ: từ 9h đến 11h
 5. Giờ Mùi: từ 13h đến 15h
 6. Giờ Tuất: từ 19h đến 21h

Ngày giỏi mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2016: Tuổi Canh Thân nên mở cửa bậc nhất năm vào ngày: 05/01 âm lịch

Tóm tắt tử vi 2016 cho tín đồ tuổi Thân: Nằm ở chỗ thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến fan khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc biệt của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp gỡ rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất xuất sắc của mình.Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong Bính Thân 2016 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều biến đổitốt tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn,chăm chỉ bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi bạn cũng giúp bạn có được hình ảnh giỏi đẹp trong tập thể.

Ngay sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, vận thế của vạn vật đều đảo sang một chu kỳ mới. Vận mệnh của mỗi cá nhân và ngôi nhà mà họ đang sinh sống trong những số đó được coi là hoàn toàn thay đổi Người bước chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là sứ giả mang theo may mắn và sự tốt lành cho chủ nhà cũng giống như các thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như vậy. Tín ngưỡng của fan Việt cho rằng bạn đến xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng sâu sắc với cuộc sống và các bước của gia đình trong cả năm mới. Bởi vậy, các bậc cao niên luôn rất cảnh giác đối với bạn đầu tiên đến nhà. Việc lựa chọn fan đến xông nhà đầu năm luôn rất kỹ càng. Hy vọng với bài viết Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2016 cho tuổi Canh Thân, bạn đã có đủ thông tin trong việc chọn tuổi xông nhà 2016 và hướng xuất hành tốt cho mình, đừng quên truy cập mecuBen.com liên tiếp để xem tử vi hàng ngày nhé!

The post Xem tuổi xông nhà và hướng xuất hành 2017 cho tuổi Canh Thân appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *