dạy nấu ăn ngon : Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò ngon cho cả nhà

Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò ngon cho cả nhà:

Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò ngon cho cả nhà: Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò Bước 1:  Khi nấu canh xà lách xoong thịt bò, thịt bò sau khi rửa sạch, các bạn băm rồi ướp gia vị. Rau xà lách xoong nhặt sạch, rửa để ráo nước. Bước 2: Bắc nồi nước lên bếp đun cho nước sôi, cho thịt […] học náu ăn ngon

Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò ngon cho cả nhà phần 1

Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò

Bước 1:  Khi nấu canh xà lách xoong thịt bò, thịt bò sau khirửa sạch các bạn băm rồi ướp hương liệu gia vị Rau xà lách xoong nhặt sạch, rửa để ráo nước.

Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò ngon cho gia đình phần 2

Bước 2: Bắc nồi nước lên bếp đun trộn nước sôi, bỏ thịt theo lớp bò vào khuấy nhẹ cho thịt bò tơi ra. Khi nước sôi lại thì dùng vá hớt bọt đi. Trút rau xà lách xoong vào. Chờ nước sôi lại đợt tiếp nhữa thì nêm nếm hương liệu gia vị lại cho vừa ăn và nhắc xuống là ngừng cách nấu canh xà lách xoong này.

Cách làm canh xà lách xoong với thịt bò ngon cho gia đình phần 3

Cách nấu món canh cải xà lách xoong chỉ vài bước là có thể kết thúc mà chẳng mất nhiều công sức. Hãy cứ làm món ăn hoàn hảo nhất này đi và xem các thành viên trong gia đình bạn chào đón và hưởng thụ món này như thế nào. Chúc các bạn thành công với cách nấu canh xà lách xoong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *