dạy nấu ăn ngon : Cách nấu canh sườn non bò thập cẩm thơm ngon đặc biệt

Cách nấu canh sườn non bò thập cẩm thơm ngon đặc biệt:

Cách nấu canh sườn non bò thập cẩm thơm ngon đặc biệt: Ngoài ra bạn cần hành khô, tỏi, muối hạt nêm, mì chính và ớt bột, hạt tiêu, nước mắm ngon và dầu ăn. Thường thì nhắc đến thịt bò người ta hay dùng thịt than hay bắp nhưng sườn non của bò cũng là một nguyên liệu tuyệt vời để có một cách nấu canh […] dạy học náu ăn ngon

Cách nấu canh sườn non bò thập cẩm thơm ngon đặc biệt

Ngoài ra bạn cần hành khô, tỏi, muốihạt nêm agi ngon mì chính và ớt bột, hạt tiêu, nước mắm ngon và dầu ăn.

Thường thì nhắc đến thịt bò người ta hay dùng thịt than hay bắp nhưng sườn non của bò cũng là 1 trong những nguyên liệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất để có một cách nấu món canh sườn ngon đấy.

Cách nấu món canh sườn không khó chút nào đâu rất đơn giản cân xứng cho tiết trời se se lạnh. Sườn bò giàu chất đạm và caxi tốt nhất có thể để tăng tốc sức đề kháng cho cơ thể. Chần chừ gì nữa hãy cùng tôi học cách nấu món canh sườn cà chua.

Cách nấu món canh sườn bò

Bạn mang hành khô và tỏi làm sạch vỏ rồi đập dâp xay nhuyễn và nhớ cho hành nhiều hơn một chút nhé.

Sườn bò thì bạn rửa cho sạch chặt miếng vừa ăn rồi rửa lại thêm lần tiếp nữa với nước ấm pha ít muối vì thịt bò thường hay có mùi khó ngửi. Sau đó bạn vớt ra để ráo và ướp sườn với một phần hai chỗ hành khô và tỏi đã băm nát vói 1 thìa nước mắm 1,5 thìahạt nêm agi ngon 1 thìa mì chính, một ít tiêu, 1 thìa dầu ăn. Tất cả xóc đều và ướp trong nửa tiếng để sườn thật ngấm vị thì cách nấu canh sườn ngô của chung ta mới ngon.

Củ khoai tây và khoai lang, cà rôt bạn gọt sạch vỏ rửa lại them lần tiếp nữa và thái miếng vừa ăn, để cho ưa nhìn bạn có thể tỉa hay thái hình thù mình muốn thì nhìn cách được nấu canh sườn sấu thêm hấp dẫn.

Nấm rơm bạn cắt bỏ chân và ngâm qua nước vo gạo để nấm được trắng rồi rửa cho sạch và để ráo.

Hành lá và rau mùi bạn nhặt và rửa cho sạch thái khúc phần gần gốc hành khoảng 2 hoặc 3cm và chẻ nhỏ ra còn phần lá và rau mùi thái nhỏ.

Ớt thì bạn cắt cuống rửa sạch sẽ và thái lát mỏng.

Tiếp theo bạn cho 2 thìa dầu dùng kèm hành tỏi băm nhuyễn còn lại ban sơ 1 thìa ớt bột và sườn non đã ướp vào xào nhẹ hãy nhờ rằng đảo cho đều tay tay cho cho đến khi sườn vừa chin tới thì bạn trộn nước lọc đủ ăn cho gia đình bạn vào nồi.

Cà rốt khoai tây khoai lang bạn cho luôn vào nấu chung và nếm các gia vị laic ho vừa ăn tiếp tục đun cho cho đến lúc canh sôi lên thì bạn hơi hé vung ra và sẽ cho lửa bé dại lại tiếp tục cứ như thế đun chừng 15 phút thì bạn dung đũa thử xem mọi thứ đã chin hết chưa rồi cho mộc nhĩ rơm vào đun trong vòng khoảng 3 phút và kiểm tra lại gia vị xem vừa chưa và tắt bếp.

Cuối cùng bạn cho hành đã chẻ một ít hạt tiêu bột một ít hành lá,rau mùi thái nhỏ tuổi lên ở trên để món canh của bạn càng ngon và thu hút nhé.

Tùy hương vị bạn có thể trộn một ít ớt thái mỏng với 2 thìa nước mắm để ăn lẫn với món canh sườn non thì càng tuyệt vời.

Lúc ăn bạn múc canh sườn ra tô to rồi rắc ớt thái lát lên ở trên một ít hành lá rau mùi và hạt tiêu là bạn có thể hưởng thụ các món ăn lôi kéo này rồi đấy.

Với cách nấu canh sườn mộc nhĩ này tôi thấy rất đơn giản và dễ dàng chắc chắn bạn sẽ làm được thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *