Dạy Nấu Ăn Ngon Nhất » Món ngon » dạy nấu ăn ngon : Cách nấu món sườn hầm củ sen ngon bổ dưỡng cho cả nhà

dạy nấu ăn ngon : Cách nấu món sườn hầm củ sen ngon bổ dưỡng cho cả nhà

By: dạy nấu ăn | trường dạy nấu ăn tphcm

Cách nấu món sườn hầm củ sen ngon bổ dưỡng cho cả nhà:

Cách nấu món sườn hầm củ sen ngon bổ dưỡng cho cả nhà: Cách nấu món sườn hầm củ sen Bước 1: Cách chế biến món ngon với củ sen, củ sen gọt vỏ, dùng đũa đẩy hết phần bùn trong ruột củ sen, rửa lại cho thật sạch bùn, thái khoanh tròn. Sườn non rửa sạch, đổ nước ngập mặt sườn, đun sôi khoảng 3 phút, đổ […] học náu ăn ngon

Cách nấu món sườn hầm củ sen bổ dưỡng cho cả nhà phần 1

Cách nấu món sườn hầm củ sen

Bước 1: Cách chế biến món ngon với củ sen, củ sen gọt vỏ, dùng đũa đẩy hết phần bùn trong ruột củ sen, rửa lại cho sạch sẽ bùn, cắt thành từng khoanh tròn. Sườn nonrửa cho sạch đổ nước ngập mặt sườn, đun sôi khoảng 3 phút, đổ bỏ nước luộc lần đầu đi.

Cách nấu món sườn hầm củ sen bổ dưỡng cho cả gia đình phần 2

Bước 2: Tiếp theo cho củ sen vào nồi đun cùng, đun khoảng từ 40 – 60 phút đến khi sườn mềm, nêm vào một ít muối vì sườn và củ sen ra nước rất ngọt nên không cần nêm nhiềuhương liệu gia vị tắt bếp, thế là canh củ sen hầm sườn non đã xong.

Cách nấu món sườn hầm củ sen bổ dưỡng cho cả gia đình phần 2

Sườn hầm củ sen bạn chỉ cần rắc chút công sức thôi, chỉ cần bỏ nồi trên bếp hầm cho canh thật ngon là được. Bởi vì đây là món vô cùng bổ dưỡng nên hãy làm nhiều cho gia đình bạn. Chúc các bạn thành công, ngon miệng với sườn heo hầm củ sen.

Tin Moi Nhat