dạy nấu ăn ngon : Hướng dẫn làm món canh củ cải trắng nấu tôm cực ngon luôn

Hướng dẫn làm món canh củ cải trắng nấu tôm cực ngon luôn:

Hướng dẫn làm món canh củ cải trắng nấu tôm cực ngon luôn: Hướng dẫn làm món canh củ cải trắng nấm tôm cực ngon luôn là đề tài mà mình sẽ trình bày sau đây, dù đây là món không có gì mới mẻ cho lắm, nhưng mình nghĩ cách bạn thường nấu chưa chắc ngon theo cách nấu món canh củ cải với tôm dưới đây. […] học náu ăn ngon

Hướng dẫn làm món canh củ cải trắng mộc nhĩ tôm siêu ngon luôn là đề tài mà mình sẽ trình bàytiếp sau đây dù đây là món không có gì mới mẻ và lạ mắt cho lắm, nhưng mình nghĩ cách bạn thường nấu chưa chắc ngon theo cách nấu món canh củ cải với tôm dưới đây. Không tin bạn có thể nghiên cứu và so sánh nhé ????

Hướng dẫn làm món canh củ cải trắng nấu tôm cực hấp dẫn luôn

Cách làm món canh củ trắng nấu với tôm

Bước 1: Tômrửa sạch sẽ bóc vỏ, rút chỉ lưng rồi xay nhuyễn Củ cảirửa cho sạch bào vỏ rồi thái sợi.

Bước 2: Cho bột năng, hành lá xắt nhỏ tuổi cùng chút muối vào tôm rồi trộn đều.

Bước 3: Vo thành nhiều viên tròn rồi cho vào nồi nước sôi đun 2 – 3 phút, nếu có bọt bạn hớt hết trộn nước trong.

Bước 4: Đến khi bạn thấy tôm chuyển màu thì thêm củ cải thái sợi vào.

Bước 5:

Khi thấy củ cải mềm và trở nên trong suốt, bạn thêm vào ít hạt nêm agi ngon hoặc muối, rắc hành lá lên rồi tắt bếp, múc canh ra bát, dùng nóng.

Lưu ý là củ cải phải cắt mỏng mới ngon bạn nhé, và nếu nhà không có trẻ bé dại bạn có thể để nguyên con tôm cũng được.

Món canh củ cải nấu tôm tuy là loại canh có không ít chất đạm tuy nhiên không phải vì vậy mà nó trở nên chóng ngán mà thậm chí ngược lại, canh rất thanh nhẹ, dễ ăn với vị ngọt thoải mái và tự nhiên của củ cải hòa cùng vị mặn mà của tôm, làm món ăn với cơm rất hợp.

Nếu chỉ là tín đồ lớn ăn thôi, thì bạn để nguyên con tôm mà ăn để tận hưởng cảm giác nuốt trọn con tôm ngon như thế nào, tuy vậy nếu có trẻ bé dại ăn nữa thì bạn nên cắt bé dại chúng ra từng khúc. Đây là món canh có nhiều chất đạm, cực tốt cho cơ thể, đặc biệt là ăn không ngán, ăn với cơm thì khỏi phải nói. Ngon cực luôn ????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *