Địa chỉ quán lẩu riêu cua bắp bò, sườn sụn cho mùa hè Hà Nội

Lẩu riêu cua bắp bò là món ăn mà bạn có thể thưởng thức vào cả 4 mùa trong năm. Món này ăn ngon và không ngán, do đó rất hợp với thời tiết hè.

Cùng xem Địa chỉ quán lẩu riêu cua bắp bò, sườn sụn cho mùa hè Hà Nội nào

Chế Biến :

Nước lẩu riêu cua ngon phải thơm ngọt vị cua đồng, vàng óng ánh gạch cua chưng, thơm mùi hành phi, dậy mùi dấm bỗng, xanh xanh hành lá, điểm xuyết vài miếng cà chua đỏ. Chỉ nhìn thôi, cũng đã thấy rớt nước miếng.

Người ta có thể ăn lẩu riêu cua với nhiều thứ nhưng thường không thể thiếu được giò tai, đậu phụ rán, sườn sụn, thịt bò. Sườn sụn ngon khi ăn phải mềm và không được mất đi độ giòn sật. Bò ăn kèm lẩu phải là loại bò bắp ngon, thái mỏng, chỉ trụng qua nước lẩu là có để dùng được ngay.Lẩu riêu cua có thể ăn kèm với các loại rau nhưng nhất thiết không thể thiếu các loại rau sống, đặc biệt là ít hoa chuối thái mỏng, ngâm nước muối trắng phau.

Nếu chợt thèm lẩu vào một ngày hè oi ả, nhớ đừng bỏ qua món lẩu ngon này bạn nhé. Bạn có thể thưởng thức món lẩu riêu cua bắp bò trên phố Nguyễn Du, Phan Bội Châu, Kim Mã, Phó Đức Chính (Hà Nội)… Một nồi lẩu riêu cua cho 4 người có giá từ 300.000 đồng trở lên.

Hãy đến với các Địa chỉ quán lẩu riêu cua bắp bò, sườn sụn cho mùa hè Hà Nội nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *