hướng dẫn làm bánh: Cách xào rau cải thìa với tỏi thơm lừng ngon tại nhà

Cách xào rau cải thìa với tỏi thơm lừng ngon tại nhà:

Cách xào rau cải thìa với tỏi thơm lừng ngon tại nhà:

Rau cải thìa có những tên gọi khác nhau ví dụ như cải ngọt, cải trắng, rau cải thìa tùy vị cay nhưng lại có tác dụng giúp kích thích ăn ngon miệng, các bộ…hướng dẫn nấu ăn

The post Cách xào rau cải thìa với tỏi thơm lừng ngon tại nhà appeared first on .

Rau cải thìa có những tên gọi khác nhau ví dụ như cải ngọt, cải trắng, rau cải thìa tùy vị cay nhưng lại có công dụng giúp kích ứng ăn ngon miệng, các bộ phận không giống nhau được dùng vào làm thuốc, làm dầu, với phần thân rau cải thìa để ăn rất ngon.

Với hàm lượng vitamin cao trong các số ấy có vitamin A, B và E rau cải thìa dùng trong bữa ăn có dinh dưỡng cao. Cách xào rau cải thìa với tỏi xin gợi ý đến bạn.

-hình số-1

Cách xào rau cải thìa ngon

Chuẩn bị một số nguyên liệu:

– 1 bó rau cải thìa

– 1 muỗng dầu ăn

– 4 tép tỏi lớn

– Gia vị gồm: muối, đường…

Cách xào như sau:

– Rau cải thìarửa cho sạch để rời ra cho đến khi ráo nước.

-hình số-2

– Cần 1 cái chảo, rót dầu ăn vào nhúng nóng chảo và đến cho đến khi chảo sôi nhẹ thì cho tỏi băm vào phi cho thơm bạn nhé.

– Đợi khi rau cải thìa khô nước bạn cho vô chảo, rau cải thìa rất nhanh chín nên để không chạy bạn cần đảo thật đều tay.

– Gia vị vừa ăn vào chảo, gồm có mười, đường và một ít tiêu để tạo mùi. Đảo nhẹ tay để tránh làm nát rồi tắt bếp là hoàn thành rồi.

-hình số-3

– Gắpra đĩa thêm vào một ít rau thơm giúp món rau thêm hấp dẫn tùy ý của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp xào chung với thịt con lợn hoặc thịt bò đều rất ngon.

-hình số-4

Rau cải thìa xào tỏi có mùi thơmlôi cuốn với những ai thích ăn rau hoặc ăn chay thì rau cải thìa sẽ bổ sung nguồn chất xơ đặc biệt quan trọng giúp hệ tiêu hóa vận động giỏi cùng vitamin và chất khoáng thiết yếu cho cơ thể của bạn đầy đủ.

Cách xào rau cải thìa với tôi vừa thực hiện hoàn thành rồi. Mời bạn dùng ngay cho nóng !

The post Cách xào rau cải thìa với tỏi thơm lừng ngon tại nhà appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *