hướng dẫn nấu ăn: Cách nấu món canh thịt bò rau răm không thể bỏ qua

Cách nấu món canh thịt bò rau răm không thể bỏ qua:

Cách nấu món canh thịt bò rau răm không thể bỏ qua: Cách nấu món canh thịt bò rau răm Bước 1: Thịt bò thái lát mỏng vừa ăn, ướp gia vị, thếm tí dầu ăn cho mềm thịt, để khoảng 15 phút. Cà chua rửa sạch, hành tây lọt vỏ và thái múi cau. Rau răm, hành lá nhặt lặt lấy phần lá, rửa sạch, thái […] học náu ăn ngon

Cách nấu món canh thịt bò rau răm không thể nào bỏ qua mất phần 1

Cách nấu món canh thịt bò rau răm

Bước 1: Thịt bò thái theo từng lát mỏng vừa ăn, ướpgia vị thếm tí dầu ăn cho mềm thịt, để khoảng 15 phút. Cà chuarửa sạch hành tây lọt vỏ và thái múi cau. Rau răm, hành lá nhặt lặt lấy phần lá,rửa cho sạch thái khúc để có tác dụng của rau răm xuất sắc nhất.

Cách nấu món canh thịt bò rau răm không làm sao bỏ qua mất phần 2

Bước 2: Phi thơm hành tỏi, bỏ thịt bò xào chín tái, cho thêm tiếp hành tây vào đảo sơ rồi cho nước lọc vào cùng với cà chua. Đun sôi thì nêm lại hương liệu gia vị cho đủ miệng. Tắt bếp, cho rau răm, hành lá cùng ít tiêu vào là hoàn tất canh thịt bò nấu rau răm.

Cách nấu món canh thịt bò rau răm không làm sao bỏ qua phần 3

Món canh thịt bò rau răm làm món ăn tốt nhất có thể chosức lực vì vậy bạn hãy cố gắng làm món ăn này cho cả nhà mình, không chỉ hưởng thụ món ăn ngon mà còn giúp phòng bệnh nữa đấy. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với canh bò rau răm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *