Home / Món ngon / hướng dẫn nấu ăn: Danh hài Hoài Linh cầu nguyện cho người bí ẩn đập đá trên đầu

hướng dẫn nấu ăn: Danh hài Hoài Linh cầu nguyện cho người bí ẩn đập đá trên đầu

Danh hài Hoài Linh cầu nguyện cho người bí ẩn đập đá trên đầu:

Danh hài Hoài Linh cầu nguyện cho người bí ẩn đập đá trên đầu: Hài Hoài Linh luôn là những sản phẩm gây cười thú vị vui vẻ nhưng ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Danh hài hoài linh đã có đóng góp rất nhiều cho nghệ thuật không những xuất sắc đóng hài mà còn tham gia các bộ phim truyền hình điện […]cách nấu ăn ngon

Hài Hoài Linh luôn là những sản phẩm gây cười thú vị vui vẻ nhưng ẩn chứa không ít ý nghĩa sâu sắc sâu sắc trong cuộc sống. Danh hài hoài linh đã có đóng góp không hề ít cho nghệ thuật không những xuất sắc đóng hài mà còn tham gia các bộ phim truyền hình điện ảnh, làm giám khảo người chơi các chương trình.

Trong đó hai hoai linh là thành công nhất và còn lại dấu ấn trong lòng khán giả. Hoài Linh luôn là một trong nghệ sỹ có tài vừa có tâm, trong chương trình Người Bí Ẩn 2015 mới đây anh đã khiến khán giả vô cùng đồng cảnh thán phục về hành động chấp tay cầu nguyện cho tiết mục vô cùng nguy hiểm.

Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về tình huống này.

 

Người mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình là khách mời chương trình Người bí ẩn tập 11, phát sóng tối 24/5. Đội khách cùng đội nhà Việt Hương – Hoài Linh trải qua năm vòng thi, tìm thấy nhân vật có công dụng đặc biệt trong số những bạn đóng giả.

Hoài Linh chấp tay cầu nguyện cho bạn bí ẩn đập đá trên đầu phần 1
Hoàng Ngọc Thái và sư phụ trình diễn trong “Người bí ẩn”.

Phần rùng rợn nhất trong tập phát sóng tuần này là màn trình diễn của Hoàng Ngọc Thái cùng sư phụ Nguyễn Kim Tuấn – tín đồ từng lộ diện trong Người bí ẩn với khả năng dùng mắt kéo xe. Võ sư Kim Tuấn đặt tảng đá nặng lên đầu Ngọc Thái, tiếp nối dùng búa đập vỡ đá.

Hoài Linh, Việt Hương băn khoăn lo lắng cho Ngọc Thái, chắp tay cầu nguyện cho anh. Người mẫu Anh Thư cũng khiếp sợ trước màn trình diễn nguy hiểm.

Hoàng Ngọc Thái chia sẻ, anh đam mê bộ môn này từ lúc lên tám. Hiện Ngọc Thái là sinh viên chuyên nhành Điện công nghiệp, biểu diễn công phu là nghề tay trái giúp anh kiếm sống.

 

Hoài Linh chấp tay cầu nguyện cho tín đồ bí ẩn đập đá trên đầu phần 2
Ảnh trên: Người chơi tận tay sờ viên đá được dùng biểu diễn.  Ảnh dưới: Việt Hương, Hoài Linh cầu nguyện cho Hoàng Ngọc Thái.

Các vòng còn lại của tập 11: Ai là fan hát dân ca Phú Yên, Ai là phi công, Ai làm vỡ ly mà không cần chạm tay, Ai là diễn viên múa lụa đều đem đến cảm giác tươi vui, thanh thanh Chung cuộc, đội khách giành chiến thắng với tỷ số 4-3.

 

Hình ảnh danh hài Hoài Linh chấp tay cầu nguyện cho người bí ẩn đập đá trên đầu cho thấy anh là một trong những những fan dù đam mê nghệ thuật tới đâu cũng phải lo ngại muốn giữ an ninh cho các nghệ sỹ. Đây quả là một trong hành động đáng được nêu gương không vì hứng thú của mình mà quên đi bạn khác.

Nếu các bạn yêu dấu danh hài Hoài Linh thì có thể đón xem các chương trình có mặt của anh đang phủ sóng trên không ít kênh truyền hình nhé!.

About daynauan

Check Also

cách nấu ăn ngon : Hình ảnh bánh sinh nhật hello kitty đẹp đáng yêu nhất

Hình ảnh bánh sinh nhật hello kitty đẹp đáng yêu nhất: Hình ảnh bánh sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *