Khoá học trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1

Thời lượng : 7 Ngày Lịch khai giảng: Trang Trí Bánh Kem Cơ Bản 1 (Tối 2,4,6) Khai giảng: Thứ 2 – 19/03/2018 Thời gian học: 18:00 – 20:00 Học phí: 1.470.000 VNĐ Ghi chú: ( Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu cho học viên thực hành ) CÁC KIẾN THỨC & KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC: ***Cách chọn nguyên liệu và làm bánh bông lan ngon, chuẩn chất lượng. ***Cách chọn nguyên liệu và bảo quản kem. ***Kỹ thuật làm các loại kem sữa tươi. ***Các dụng cụ thường dùng trong trang trí bánh kem ***Các nguyên tắc và kỹ thuật trang trí bánh kem, tạo dáng nghệ … Read more “Khoá học trang trí Bánh Kem Cơ Bản 1”

Khoá học làm bánh mì châu âu

Bánh Mì Châu Âu Thời lượng : 6 Ngày Lịch khai giảng: Bánh mì – Nhóm 01 (Chiều 3,5,7) Khai giảng: Thứ 5 – 15/03/2018 Thời gian học: 14:00 – 16:00 Học phí: 1.530.000 VNĐ Ghi chú: Giá học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành. KHÓA HỌC BÁNH MÌ CHÂU ÂU Có thể nói, bánh mì là món ăn mang cả ẩm thực châu Âu. Mỗi loại bánh mì không chỉ chứa đựng hương vị đơn thuần mà còn đại diện cho hình ảnh của những đất nước Âu Châu xinh đẹp có nền ẩm thực đáng tự hào. Bánh mì đã đi sâu vào văn hóa ẩm thực các … Read more “Khoá học làm bánh mì châu âu”

khoá học làm bánh bếp Bánh Âu 5 Sao

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bếp Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt. Với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, đến với các khóa học Bếp Bánh Âu 5 Sao các học viên sẽ được hướng dẫn các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao cấp cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí bánh sẽ làm ra các loại bánh Âu đúng chuẩn khách sạn 5 sao … Read more “khoá học làm bánh bếp Bánh Âu 5 Sao”

Khoá học cắm hoa nghệ thuật Cơ Bản

Thời lượng : 6 Ngày Lịch khai giảng: Cắm hoa nghệ thuật cơ bản 01 (Sáng 2,4,6) Khai giảng: Thứ 4 – 14/03/2018 Thời gian học: 09:00 – 11:00 Học phí: 1.750.000 VNĐ Ghi chú: (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu cho học viên thực hành ) KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT CƠ BẢN Hoa chỉ là những bông hoa đơn giản, ngay cả bình hoa cũng chỉ là những chai lọ bình thường trong nhà. Vậy làm thế nào để biến chúng trở nên hòa điệu cùng không gian và tạo nên cái “thần” trong nghệ thuật tạo hình hoa? Cắm hoa hoa nghệ thuật là hình thức thiền hữu ích … Read more “Khoá học cắm hoa nghệ thuật Cơ Bản”

Khoá học cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp

Thời lượng : 8 Ngày Lịch khai giảng: Cắm hoa nghệ thuật chuyên nghiệp Khai giảng: Thứ 2 – 12/03/2018 Thời gian học: 18:00 – 20:00 Học phí: 2.450.000 VNĐ Ghi chú: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu cho học viên thực hành KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP Hoa chỉ là những bông hoa đơn giản, ngay cả bình hoa cũng chỉ là những chai lọ bình thường trong nhà. Vậy làm thế nào để biến chúng trở nên hòa điệu cùng không gian và tạo nên cái “thần” trong nghệ thuật tạo hình hoa? Cắm hoa hoa nghệ thuật là hình thức thiền hữu ích trong đó người … Read more “Khoá học cắm hoa nghệ thuật Chuyên nghiệp”