Top list trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất hà nội

Dạynấu ăn chia ẽ Top list trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất hà nội Trung Tâm dạy nấu ăn ẩm thực 24h Học phí tham khảo: 14.000.000 đồng/khóa học đầu bếp 4.000.000 đồng/khóa học pha chế đồ uống (thời lượng 13 buổi) 2.000.000 đồng/khóa học nấu ăn gia đình (thời lượng 12 buổi) 2.500.000 đồng/khóa học đầu bếp Á (lớp cơ bản 16 buổi với 39 món) 3.000.000 đồng/khóa học đầu bếp Á nâng cao (thời lượng 15 buổi với 42 món) THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Q.Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 04.3762.0177 – 0913.738.556 Hotline: 0913.344.441 Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa ản phẩm, dịch … Read more “Top list trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất hà nội”

Khoá học nghề nấu ăn hoa hướng dương nha trang

Cơ Sở GD Nghề Nghiệp Hoa Hướng Dương Thông Báo  MỞ CÁC LỚP NGHỀ BẾP * Kỹ Thuật Chế Biến Món: Á; Âu; Bánh Âu  * Lớp Cắt Tỉa Củ – Quả   TT TÊN LỚP HỌC PHÍ NGÀY HỌC THỨ GIỜ HỌC CA HỌC THỜI GIAN 1 Nấu món Âu 5.800.000 vnđ 13 tháng 3 20 tháng 3 3-5-7 3-5-7 18h-21h 08h-11h Tối sáng 3 tháng 2 Nấu món Á  5.600.000 vnđ 13 tháng 3 19 tháng 3 3-5-72-4-6 18h-21h 08h-11h Tối Sáng 3 tháng 3 Kỹ thuật làm Bánh Âu  5.900.000 vnđ 12 tháng 3 2-4-6 18h-21h Tối 3 tháng  4 Cắt Tỉa Củ Quả  1.000.000 vnđ tháng … Read more “Khoá học nghề nấu ăn hoa hướng dương nha trang”

Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn 

Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn  Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhân viên đặt giữ buồng phòng trong khách sạn hoặc cơ sở tương tự, với trách nhiệm xử lý việc đặt buồng của khách đoàn và khách lẻ, cung cấp thông tin cho khách hàng và hỗ trợ tối đa hóa lợi nhuận (từ buồng) cho khách sạn. Nội dung khóa học Chuẩn bị làm việc Kiến thức về sản phẩm Tiếp thị và bán hàng đối với việc đặt giữ buồng Kiến thức về tính giá vè kênh phân phối điện tử Kỹ năng điện … Read more “Nghiệp vụ đặt giữ buồng khách sạn “

khoá học nghiệp vụ buồng phòng

Nghiệp vụ buồng  Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên buồng tại khách sạn hay các cơ sở tương tự với trách nhiệm công việc dọn dẹp, chuẩn bị phòng trước khi khách nhận phòng và sau khi khách trả phòng. Nội dung khóa học  Chuẩn bị làm việc Sắp xếp xe đẩy Dọn buồng sau khi khách đã trả Dọn buồng trồng Dọn buồng khi đang có khách Cung cấp dịch vụ chỉnh trang buồng Dọn phòng tắm Xử lý đồ giặt cho khách Xử lý các yêu cầu chuyển/ đổi buống Dọn vệ sinh không … Read more “khoá học nghiệp vụ buồng phòng”

khoá học nghiệp vụ lễ tân quốc tế

Nghiệp vụ Lễ tân Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhân viên Lễ tân tại các khách sạn và các cơ sở kinh doanh tương tự với trách nhiệm công việc là tiếp nhận các yêu cầu đặt phòng, thủ tục check-in, check-out, quy trình thanh toán cho khách nhóm và khách đơn, cũng như các dịch vụ thông tin cho khách hàng. Nội dung khóa học Chuẩn bị làm việc Kiến thức về sản phẩm Kỹ năng điện thoại Các yêu cầu của khách Yêu cầu đặt buồng Thủ tục nhận buồng Thủ tục trả buồng Kiểm toán … Read more “khoá học nghiệp vụ lễ tân quốc tế”

Kỹ thuật làm bánh Âu trường quốc tế PEGASU

Kỹ thuật làm bánh Âu  Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của nhân vien làm bánh Âu tại các khách sạn, nhà hàng, các cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị các món bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Âu. Nội dung khóa học Tổ chức bếp Chuẩn bị làm việc Vệ sinh thực phẩm Các thiết bị trong bếp bánh Kiến thức cơ bản về nguyên liệu Các phương pháp làm bánh ngọt và bánh mỳ Hỗn hợp làm bánh ngọt Các loại kem và bột nhào cơ bản Các phương pháp làm bánh Short crust … Read more “Kỹ thuật làm bánh Âu trường quốc tế PEGASU”

Chương trình quản lý khách sạn mô hình thuỵ sĩ

Chứng chỉ Chương trình Quản lý Khách sạn theo Mô hình Thụy Sĩ (Swiss Boutique Hotel Management) được thiết kế dành riêng cho Học viên ở bậc Sơ cấp ngành Du lịch Khách sạn, qua đó trang bị cho Học viên các kỹ năng vận hành thiết yếu trong các khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Chương trình kéo dài 20 tuần với 10 đơn vị học phần. Các học phần được thiết kế dựa theo các nhóm kiến thức nhằm rèn luyện những kỹ năng thực hành chính và sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng. ​​ 1 Giới thiệu về ngành Du lịch Khách sạn … Read more “Chương trình quản lý khách sạn mô hình thuỵ sĩ”

Khoá học vận hành nhà hàng Quốc tế

Vận hành nhà hàng Quốc tế Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên kiến thức về quản lý bộ phận phục vụ thực phẩm và đồ uống tại các nhà hàng hay khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ có thể Hiểu về dịch vụ cung cấp đồ uống, cà phê và thực phẩm theo các phong cách nhà hàng và cơ sở cung cấp thực phẩm và đồ uống khác nhau. Lên kế hoạch chi tiết cho công việc phục vụ nhà hàng một cách cụ thể và chuyên biệt.   Khóa học của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng làm … Read more “Khoá học vận hành nhà hàng Quốc tế”

Chế biến món ăn và làm bánh Quốc tế

Chế biến món ăn và làm bánh Quốc tế   Khóa học nhằm mục tiêu cũng cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chở thành một đầu bếp/ bếp trưởng tại các cơ sở phục vụ thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ có thể   Hiểu được các kỹ thuật nấu ăn và phong cách ẩm thực khác nhau, các cách phục vụ thực phẩm tại các nhà hàng và khách sạn khác nhau. Có thể lên thực đơn phù hợp với các loại hình vận hành thực phẩm và đồ uống riêng biệt   Khóa học của chúng tôi … Read more “Chế biến món ăn và làm bánh Quốc tế”

Khoá học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam trường pegasus

Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam  Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành đầu nhân viên nấu bếp tại khách sạn, nhà hàng, hay các cơ sở kinh doanh tương tự, với trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn Việt Nam. Nội dung khóa học Tổ chức bếp Chuẩn bị làm việc Vệ sinh thực phẩm Thiết bị trong bếp bếp Chuẩn bị sơ chế Nước dùng và nước chấm chính Các phương pháp nấu ăn Các món rán Các món nướng Các món om, trụng nước sôi Các món luộc … Read more “Khoá học Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam trường pegasus”

Khoá học quản lý Bếp & nhà hàng

1. Giới thiệu Nghề đầu bếp và quản lý nhà hàng đang là nghề được đông đảo mọi người theo đuổi để học tập và lập nghiệp, và đa số đều thành công. Có thể nói đây là nghề phù hợp với những học viên có niềm đam mê nấu ăn và có ý định mở tiệm kinh doanh trong gia đình hoặc quản lý cho các nhà hàng, khách sạn. Chương trình đào tạo rất gần gũi, phù hợp với thị trường lao động ở Đồng Nai. Học viên nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định. Thời gian: 5 tháng/388 tiết/96 buổi Sáng hoặc … Read more “Khoá học quản lý Bếp & nhà hàng”

Khoá học làm bếp chuyên nghiệp tại đồng nai

1. Giới thiệu Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học.Hơn 10 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia ẩm thực của Rosa là những bếp trưởng, chủ các công ty kinh doanh ẩm thực. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, thực hành & tham gia thực tế. Chương trình đào tạo rất gần gũi và phù hợp với thị trường lao động. Học nghề bếp có việc làm trên 90% sau khi tốt nghiệp & được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp & ổn định . Chương … Read more “Khoá học làm bếp chuyên nghiệp tại đồng nai”

Khoá học làm đầu bếp chuyên nghiệp tại Biên Hoà

Nghề Đầu Bếp “Đầu Bếp” được trao cho những người có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn. Đứng ở vị trí cao nhất là Bếp Trưởng – người quản lý toàn bộ hoạt động của bếp. Đó cũng là người giàu kinh nghiệm và có khả năng tổ chức để công việc được chạy đều, đảm bảo bữa ăn ngon lành, sạch sẽ, đúng giờ, nóng sốt và trình bày đẹp mắt. Nghề Đầu bếp trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Hơn 9 năm hình thành & phát triển ở Đồng Nai. … Read more “Khoá học làm đầu bếp chuyên nghiệp tại Biên Hoà”

Khoá học pha chế thức uống hiện đại tại Biên Hòa, Đồng Nai

Học pha chế thức uống hiện đại tại Biên Hòa, Đồng Nai Hiện nay thức uống đang phát triển mạnh, do nhu cầu nhân sự của các mô hình nhà hàng, khách sạn, quán nước đang phát triển. Mà những thức uống bình thường thì đã quá rỗi quen thuộc với mọi người. Những thức uống đó bây giờ chỉ làm dịu đi cơn khát của mọi người chứ không còn để lại một hương vị đặc trưng gì. Vì vậy, nếu bạn muốn có một thức uống mới, lạ, hấp dẫn thì hãy đến với khóa học pha chế hiện đại của Dạy nghề Rosa. Sau khóa học này, chắc chắn bạn sẽ có những món thức uống mới lạ độc đáo, mà khi … Read more “Khoá học pha chế thức uống hiện đại tại Biên Hòa, Đồng Nai”

Khoá học pha chế tại Biên Hoà – Đồng Nai

1. Giới thiệu Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu ăn uống, dịch vụ ngày càng tăng cao. Trong tình hình phát triển, các quán café, bar cao cấp được mở ra liên tục đã làm cho nghề pha chế trở thành nghề hot được giới trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, pha chế còn được đánh giá là một nghề có thu nhập khá cao với mức lương từ 3 – 5tr/ 1 tháng đối với học viên mới ra trường hoặc từ 5-10tr/ 1 tháng đối với học viên có kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Đến với khóa học pha chế tại Rosa, học viên sẽ … Read more “Khoá học pha chế tại Biên Hoà – Đồng Nai”

Khoá học cắm hoa chuyên nghiệp tại đồng nai

1. Giới thiệu      Cắm hoa là nghề thông dụng hiện nay, không đòi hỏi phải có trình độ học vấn mà vẫn có thể tự kinh doanh mở tiệm hoa, đáp ứng nhu cầu cung cấp những bó hoa, lãng hoa tươi cho mọi người. Nghề cắm kết hoa cưới không khó nếu như bạn siêng năng, chăm chỉ học hỏi qua trường lớp kĩ năng cắm hoa chuyên nghiệp để nắm được cái thần của hoa lá thì bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bó hoa, lãng hoa trong ngày cưới thật tuyệt vời.   Để có được kĩ năng, kinh nghiệm cắm kết hoa cũng như cách bảo quản hoa luôn tươi, mới thì bạn cần phải phải được … Read more “Khoá học cắm hoa chuyên nghiệp tại đồng nai”

Khoá học thành nghề thợ bánh tại đồng nai

THỢ BÁNH CHUYÊN NGHIỆP      Thợ bánh chuyên nghiệp hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánhđể biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn. Tiệm bánh mở ra trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai cũng có thể làm ra những chiếc bánh ngon,đẹp mắt. 1. Giới thiệu Thợ bánh chuyên nghiệp hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ … Read more “Khoá học thành nghề thợ bánh tại đồng nai”

Khoá học làm bánh Á – ÂU tại Đồng Nai

BÁNH Á – ÂU Nghề bánh hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. 1. Giới thiệu Nghề bánh hiện nay đang là ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ chọn học. Ngoài việc học làm bánh để biết làm trong gia đình, nhiều người còn xác định sẽ coi đó như là một cái nghề cho tương lai của mình. Đây là nghề có triển vọng rất lớn. Tiệm bánh mở ra trên thị trường rất nhiều nhưng không phải ai … Read more “Khoá học làm bánh Á – ÂU tại Đồng Nai”

Khoá học cắt tỉa nghệ thuật tại hà nội

Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên khai giảng khoá học Cắt Tỉa Nghệ Thuật:  Thời gian: 8 buổi (từ 8h30 tới 11h30). HP trọn gói: 1.500.000đ/HV. Nội dung: Bài 1: Tỉa hoa từ Dưa Chuột. Bài 2: Tỉa các loại hoa từ Cà Rốt. Bài 3: Tỉa các loại hoa từ Cà Chua. Bài 4: Tỉa Hoa từ Ớt. Bài 5: Tỉa Hoa Phù Dung từ Đu đủ. Bài 6: Tỉa Hoa Cúc Đại Đóa từ Đu đủ. Bài 7: Tỉa Hoa Hồng từ Khoai Tây. Bài 8: Tỉa Hoa Trà từ Su hào. Bài 9: Tỉa hoa từ Xoài. Bài 10: Tỉa hoa từ Dưa Lê hoặc Ổi. Bài 11: Tỉa Bí Đỏ. Bài 12: Tỉa Dưa Hấu. Địa chỉ … Read more “Khoá học cắt tỉa nghệ thuật tại hà nội”

Khoá dạy nấu cơm bình dân để kinh doanh

Thời gian học: Theo nhu cầu của học viên. Nội dung: Theo nhu cầu của Học viên. HP trọn gói: 5.000.000đ/buổi. GV Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học theo nhu cầu của học viên. Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang gặp khó khăn trong công việc, vốn ít, muốn mở một kinh doanh nhỏ để có thu nhập từ 10.000.000đ tới 15.000.000đ/tháng.