Marketing shop đồ ăn vặt đưa đi Quán nướng vỉa hè

1. Siêu thị đồ ăn vặt đưa theo
banh.jpg

đồ ăn vặt là các món ăn thích mê của giới trẻ. Bán thức ăn vặt mang đi cũng chính là cách tiết kiệm mặt bằng, giảm bớt Chi tiêu chi tiêu bàn ghế mà lại thu hồi vốn nhanh.

Chú Viên, chủ siêu thị bánh tráng trộn ở quận 3 (TP HCM) cho biết, mô hình bán đồ ăn vặt chỉ với 5-7 triệu là có thể làm đc. Không cần thiết phải thuê mặt bằng lớn and khu mặt tiền mà điều cốt yếu là sản phẩm phải ngon and bán ở khu đông học viên sinh viên. Còn nếu ai có nhà ở mặt tiền thì hoàn toàn có thể tận dụng một khoảng nhỏ dại để mở. Vì là sản phẩm mang theo nên rất thuận tiện trong khâu bán. Ngân sách để gia công ra dòng sản phẩm không tốt, mặc dù vậy, lãi từ đồ ăn vặt hoàn toàn có thể lên đến mức 50% trên tổng lệch giá.

“Cửa hàng của mình chỉ rộng vài m2 tuy nhiên từ 15h chiều trở đi là khách nối đuôi nhau lấy số mua sắm. Ban sơ chỉ có 2 vợ ông chồng bán nhưng giờ phải thuê thêm fan làm mới có thể đáp ứng nhu cầu cửa khách. Nhờ thế, mỗi ngày cửa hàng của mình lãi chiếm được hơn một triệu đồng”, chú Viên chia sẻ.

Chủ cửa hàng bánh tráng trộn này còn cho thấy thêm,vì là dòng sản phẩm ăn mỗi ngày nên chỉ lấy hàng với số lượng vừa dùng. Khi có đơn deals, người mới bước đầu chế tạo thành phẩm vì như vậy sẽ không ngại tồn kho và hư hỏng.

4. Quán nướng vỉa hè

Vào buổi tối, vỉa hè là nơi đc tương đối nhiều người trẻ tuổi thích mê để tụ tập ăn uống. Đây cũng chính là các địa điểm có giá thuê mặt bằng không cao, chỉ vài triệu đồng một tháng.

Luân, một chủ quán nướng ở vỉa hè đường Trần Não (quận 2) cho thấy thêm, với số vốn 15 triệu VND, anh chàng này trích khoảng 3 triệu đồng Để thuê mặt bằng ở vỉa hè mỗi tháng. Để tiết kiệm, Luân tìm nguồn hàng thanh lý bàn ghế nhựa giá bèo khoảng 3 triệu đồng 10 bộ, 9 triệu giữ lại để mua thực phẩm & trả tiền nhân viên thuê theo giờ.

“Quán nướng xiên que của tớ vì có giá cả đầu tư chi tiêu thấp nên giá mỗi xiên bán ra thấp hơn 20-30% đối với các quán khác. Đây cũng chính là Vì Sao mà mỗi tối tôi có thể có hàng trăm khách ra vào”, Luân nói.

Luân cũng cho thấy, sau một năm hoạt động, từ số tiền nhỏ dại chàng trai đã thu thập được khoản lớn hơn & rất có thể lan rộng mô hình theo ý muốn. Mặc dù vậy, Luân cũng nhấn mạnh, để quán nướng thu hút thực khách, ngoài chỗ đứng thì món thức ăn cần đảm bảo lau chùi & không gian phải thoáng đãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *