Dạy Nấu Ăn Ngon Nhất » các món ăn ngon » món ăn ngon lạ miệng: Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?

món ăn ngon lạ miệng: Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?

By: dạy nấu ăn | trường dạy nấu ăn tphcm

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?:

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?:

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng? Hướng dẫn chi tiết cách nấu Thịt áp chảo, Đậu phụ lạnh sốt chanh leo, Rau cải cay xào tỏi và Canh nghêu nấm linh chi, đây có thể được xem là một trong những thực đơn hợp lý nhất […]cách nấu ăn ngon

The post Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng? appeared first on .

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 người chỉ với chi phí 100 ngàn đồng? Hướng dẫn chi tiết cách chế biến Thịt áp chảo, Đậu phụ lạnh sốt chanh leo, Rau cải cay xào tỏi và Canh nghêu nấm linh chi, đây có thể được coi là một giữa những thực đơn hợp lí nhất trong tầm giá 100K cho 4 người ăn.

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 tín đồ chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?

Bữa cơm bây giờ nhà mình sẽ có các món:

– Thịt áp chảo

– Đậu phụ lạnh sốt chanh leo

– Rau cải cay xào tỏi

– Canh nghêu nấm linh chi

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 fan chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?

Thực đơn nào ngon nhất cho 4 bạn chỉ với chi phí 100 ngàn đồng?

THỊT ÁP CHẢO

Thịt nạc dăm cắt khúc to dầy khoảng 5cm, rửa sạch để ráo. Cho một chút nước mắm,gia vị hạt nêm nước cốt hành tỏi, 1 chút dầu hào vào bát thịt, ướp khoảng 1/2 tiếng Sau đó, cho chút dầu ăn vào chảo nấu nóng dầu ăn và bỏ thịt vào, đậy vung lại lại và để nhỏ dại lửa trong vòng 10 phút bỏ thịt theo lớp chín. Mở vung ra, vặn to lửa áp chảo cho 2 mặt thịt có màu vàng cánh gián thì gắp ra, xắt miếng mỏng vừa ăn rồi bày ra bát là xong.

 Thực đơn ngon chưa đến 100.000 đồng - 2

ĐẬU PHỤ SỐT CHANH DÂY

Đậu phụ non cắt miếng vuông, chần qua nước sôi và xếp ra bát rộng. Bổ chanh leo và lấy phần thịt quả. Bột năng hòa với nước. Bắc bếp, đổ chanh leo vào, nêm chút đường, chút muối và 2 thìa cà phê dầu ô liu, nêm thêm xíu nước rồi đun đến khi nước sốt có màu vàng đậm thì rưới lên trên đĩa đậu hũ là xong.

 Thực đơn ngon chưa đến 100.000 đồng - 3

CẢI CAY XÀO TỎI

Búp cải cắt khúc vừa ăn, rửa cho sạch để ráo. Chần cải qua nước sôi cho cải bớt vị hăng và đắng. Cho dầu ăn vào chảo phi thơm 1/2 chỗ tỏi bằm và đổ cải vào xào nhanh tay (vì đã chần cải rồi nên không cần xào lâu để đảm bảo độn giòn cho cải). Nêm chút muối, nước mắm vừa ăn. Đổ phần tỏi còn lại đảo đều và múc ra đĩa là xong.

 Thực đơn ngon chưa đến 100.000 đồng - 4

CANH NGHÊU NẤU NẤM

Nghêurửa cho sạch cho chút nước vào luộc. Tách lấy phần ruột nghêu và giữ lại nước luộc nghêu. Cho chút dầu ăn vào xoong phi thơm hành, cho nghêu vào xào sơ qua rồi múc ra bát để riêng ra Cho cà chua vào om nhừ. Đổ bát tô nước luộc nghêu và thêm chút nước đun cho sôi vào xoong đun cho sôi Nước sôi thì thả mộc nhĩ linh chi vào, đun thêm khoảng 1 phút thì múc ra tô rồi đổ nghêu lên phía trên mặt tô canh, rắc thì là và hành lá lên rồi thưởng thức.

 Thực đơn ngon chưa đến 100.000 đồng - 5

Giá tiền các nguyên liệu
– Thịt nạc dăm: 350g

– Đậu phụ lạnh: 1 hộp

– Rau cải xay: 2 cây

– Nghêu: 500g

– 1 túi nấm linh chi

– Hành lá, dưa leo, thì là, cà chua, xà lách

35.000đ

10.000đ

9.000đ

15.000đ

17.000đ

7.000đ

Tổng: 93.000 đồng, 3-4 người ăn

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn hàng ngày!

 

 

The post Thực đơn nào ngon nhất cho 4 fan chỉ với chi phí 100 ngàn đồng? appeared first on .

Tin Moi Nhat