Home / món ngon mỗi ngày / món ngon: Cách nấu canh sườn non với nấm kim châm

món ngon: Cách nấu canh sườn non với nấm kim châm

Cách nấu canh sườn non với nấm kim châm:

Cách nấu canh sườn non với nấm kim châm: Cách làm món canh sườn nấu nấm ngon Bước 1: Bắc lên bếp một nồi nước đun sôi và cho sơ sườn non vào chần trong vài phút. Chúng ta chần sườn non trước để cho sủi bọt bẩn, như vậy nước canh sẽ ngọt và trong hơn, các bạn lưu ý nhé! Sau đó vớt sườn ra và rửa lại sườn bằng nước sạch. Bước 2: Cho sườn vào nồi và thêm vào khoảng 1 tô nước lã rồi bắc lên bếp đun cho sôi. Nước sôi thì các… Chi tiết »học nấu ăn

Cách nấu món canh sườn non với mộc nhĩ kim châm vừa ngon vừa bổ

Cách làm món canh sườn nấu nấm ngon

Bước 1: Bắc lên bếp một nồi nước nấu sôi và cho sơ sườn non vào chần trong vài phút. Chúng ta chần sườn non trước để cho sủi bọt bẩn, như vậy nước canh sẽ ngọt và trong hơn, các bạn chú ý nhé! Sau đó vớt sườn ra và rửa lại sườn bằng nước sạch.

Bước 2: Cho sườn vào nồi và thêm vào khoảng 1 tô nước lã rồi bắc lên bếp đun cho sôi. Nước sôi thì các bạn vặn nhỏ lửa rồi tiếp tục ninh sườn trong 1/2 tiếng để sườn mềm, nước canh ngọt. Ở bước này các bạn có thể nêm nếm hương liệu gia vị sao cho vừa khéo miệng.

Bước 3: Trong lúc ninh sườn chúng ta cắt bỏ rễ mộc nhĩ kim châm và cho vào một thau nước muối đế ngâm. Đem cà chua, bắp cải mang đi rửa sạch rồi với cà chua các bạn bỏ hạt thành múi cau chút bắp cải  thì cắt nhỏ.

Bước 4: Khi sườn đã ninh mềm thì bọn họ đã có thể cho cà chua vào đun cùng. Đun cho cho đến khi cà chua mềm ra thì trút tiếp phần mộc nhĩ kim châm và bắp cải vào. Cuối cùng là nêm nếm cho đủ miệng và thêm hành lá, ngò vào.

Canh sườn non nấu nấm kim châm là 1 trong món thức ăn mà có thể thõa mãn được những điều kiện cơ bản của một các món ăn là ngon và bổ. Với cách làm món canh sườn nấu nấm này thì việc thực hiện các bước kháđơn giản không cầu kì, chỉ ở chỗ trong khoảng thời gian là hơi lâu vì nếu cần nước canh được ngọt, món canh thật bổ thì khoảng thời gian ninh phải lâu. Chúc các bạn thành công!

About daynauan

Check Also

món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo hàu thơm ngon ngay tại nhà

Cách nấu cháo hàu thơm ngon ngay tại nhà: Cách nấu cháo hàu thơm ngon …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *