Home / món ngon mỗi ngày / món ngon cuối tuần: Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc thơm giòn

món ngon cuối tuần: Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc thơm giòn

Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc thơm giòn:

Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc thơm giòn: Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc Bước 1: Đầu tiên thịt gà mua về bạn rửa thật sạch, để ráo và cắt miếng vừa ăn. Lưu ý để thịt gà được sạch và không bị tanh bạn nên xát muối kĩ vào phần da và thịt rồi sau đó mới rửa kĩ lại với nước nhé! Bước 2: Tiếp theo bạn rửa sạch ớt chuông, hành tây, để thật ráo rồi đem thái nhỏ. tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn. Bước 3: Bắt lên bếp một cái… Chi tiết »dạy học nấu ăn ngon

Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc thơm giòn

Cách làm gà nướng phô mai kiểu Hàn quốc

Bước 1: Đầu tiên thịt gà khi mua về bạn rửathật sạch để ráo và cắt miếng vừa ăn. Lưu ý đổ thịt gà được sạch và không bị tanh bạn nên xát muối kĩ vào phần da và thịt rồi kế tiếp mới rửa kĩ lại với nước nhé!

Bước 2: Tiếp theo bạn rửa cho sạch ớt chuông, hành tây, để thật ráo rồi đem thái nhỏ tuổi tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn.

Bước 3: Bắt lên bếp một cái chảo dầu, đợi dầu nóng bạn phi thơm một ít tỏi rồi cho hành tây và ớt chuông vào xào (bạn có thể chọn hai loại ớt với hai màu không giống nhau để món ăn thêm sắc màu và sinh động hơn nhé!) Xào ớt chuông cùng hành tây khoảng 3-5 phút thì bạn tắc bếp, xếp thịt gà vào khay lò vi sóng bật chế độ nướng và cho hết phần hành tây và ớt chuông vừa xào xong xuôi lên ở trên nha.

Bước 4: Bạn bắt lên bếp một cái chảo khác, cho bơ vào đến lúc bơ nóng chảy thì cho tỏi băm nát vào phi thật thơm, sau đó cho bột mì vào đảo đều khắp tay, khonagr 3 phút sau bạn tiếp tục cho sữa tươi và phô mai cheddar vào, nêm nếm các gia vị vừa ăn và tắt bếp sau khi tất cả hổn hợp này sôi khoảng 5 phút nhé!

Bước 5: Cuối cùng bạn triển khai rưới hôn hợp nước sốt phô mai đã làm ở trên vào khay gà, rưới thật đều tay để đảm bảo an toàn tổng thể phần sốt đều rải khắc mặt trên thịt gà, cho khay thịt gà vào lò nướng ở 250 độ C, nướng như vậy trong vòng 20 phút thì có thể vớt ra và hưởng thụ nóng luôn rồi đó!

Cách làm gà chiên phô mai kiểu Hàn quốc thật dễ dàng và đơn giản bạn nhỉ? Cắn một miếng thịt gà thơm giòn mà tưởng tượng như chính vị phô mai đang tan chản nơi đầu lưỡi. Hãy để món gà chiên phô mai kiểu Hàn bên gia đình thân yêu của bạn vào những bữa họp mặt gia đình đầm ấm, hạnh phúc nhé!

About daynauan

Check Also

món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo hàu thơm ngon ngay tại nhà

Cách nấu cháo hàu thơm ngon ngay tại nhà: Cách nấu cháo hàu thơm ngon …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *