món ngon cuối tuần: Cách làm sinh tố bí đao cho bạn gái vóc dáng thon gọn

Cách làm sinh tố bí đao cho bạn gái vóc dáng thon gọn:

Cách làm sinh tố bí đao cho bạn gái vóc dáng thon gọn: Cách làm sinh tố bí đao: Bước 1: Sơ chế bí đao Bí đao nên lựa quả vừa phải, không quá non cũng như không quá già. Đặc biệt không chọn quả già vì sẽ làm sinh tố bị chua. Sau khi mua bí đao về các bạn gọt vỏ, bổ đôi và nạo hết phần ruột đi. Sau đó đem rửa sạch rồi đề ráo nước. Tiếp theo dùng dao thái bí đao thành các miếng vừa phải. Bước 2: Xay sinh tố bí đao Cho các miếng bí… Chi tiết »học nấu ăn

Cách làm sinh tố bí đao cho bạn gái vóc dáng thon gọn

Cách làm sinh tố bí đao:

Bước 1: Sơ chế bí đao

  • Bí đao nên lựa quả vừa phải, không quá non tương tự như không quá già. Đặc biệt không chọn quả già vì sẽ làm sinh tố bị chua.
  • Sau khi mua bí đao về các bạn gọt vỏ, bổ đôi và nạo hết phần ruột đi. Sau đó đem rửa cho sạch rồi đề ráo nước.
  • Tiếp theo dùng dao thái bí đao thành các miếng vừa phải.

Bước 2: Xay sinh tố bí đao

  • Cho các miếng bí đao đã cắt vào trong máy xay sinh tố. Bật máy rồi xay cho nhuyễn hoặc bạn có thể cho vào máy ép lấy nước.
  • Tiếp theo, bạn cho thêm 4 thìa cà phê đường và 1/2 thìa cà phê muối vào, khuấy đều để đường và muối tan hết.
  • Rót sinh tố bí đao ra ly và thưởng thức thôi. Nếu không uống hết, bạn hãy cất sinh tố bí đao vào trong ngăn mát tủ lạnh, bảo quản trong ngày thôi nhé.

Vậy là chỉ với vài làm việc đơn giản họ đã xong một món đồ uống cực thú vị và tốt cho sức lực rồi. Các bạn nếu như không thích uống đường thì có thể bỏ đi nhé. Chúc các bạn luôn tươi trẻ cùng những công thức làm đẹp từ 7monngonmoingay.info!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *