món ngon cuối tuần: Top 4 loại bếp hồng ngoại không thể bỏ qua trong ngày Tết

Top 4 loại bếp hồng ngoại không thể bỏ qua trong ngày Tết:

Top 4 loại bếp hồng ngoại không thể bỏ qua trong ngày Tết:

Thị trường bếp hồng ngoại có quá nhiều sản phẩm khiến bạn không biết chọn mua sản phẩm nào. Vậy những ai gặp trường hợp tương tự thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top 4 bếp hồng ngoại không thể bỏ qua trong ngày Tết. Bếp hồng ngoại Sunhouse Sunhouse thương […]hướng dẫn nấu ăn

The post Top 4 loại bếp hồng ngoại không thể bỏ qua trong ngày Tết appeared first on Bếp nhà tôi.

Thị trường bếp hồng ngoại có rất nhiều sản phẩm khiến bạn không biết chọn mua sản phẩm nào. Vậy những ai gặp trường hợp giống như thì đừng làm lơ bài viết này. Dưới đây là top 4 bếp hồng ngoại không thể bỏ qua trong ngày Tết.

Bếp hồng ngoại Sunhouse

Sunhouse thương hiệu bếp Việt dành cho fan Việt. Đây chắc hẳn là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng phải không nào? Sản phẩm bếp hồng ngoại Sunhouse với những điểm mạnh vượt trội, Chi phí phù hợp đang được người sử dụng yêu thích, ưu tiên lựa chọn cho cả nhà của mình.

Bếp hồng ngoại thương hiệu Sunhouse với công suất lên đến 2000W tích hợp 5 chức năng đun nấu, nấu súp, nướng, rán, đung nóng một cách tác dụng Điểm cộng lớn nhất của Sunhouse đó là hay dùng được tất cả các loại nồi. Chính vì vậy giúp tiết kiệm cho bạn và gia đình một khoản tiền kha khá rồi.

Bếp hồng ngoại Midea

Midea là 1 trong trong số những thương hiệu nổi tiếng trên nhân loại tại Trung Quốc, đứng top 5 trên trái đất về lĩnh vực chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng.  Với Ngân sáchhợp lý và phải chăng Midea được xếp hạng vào loại bếp hồng ngoại được tiêu dùng nhiều nhất bây giờ Ngoài những chức năng tựa như các loại bếp bình thường như công suất lớn,bình an … thì Midea có phần hơn. Đây là sản phẩm bếp được thường dùng công nghệ chống nước độc quyền 4D hàng đầu trái đất Vì vậy mà chẳng có lý do gì mà bạn không chọn mua ngay chiếc bếp thần kì này cả.

Bếp hồng ngoại Bosch

Đây là sản phẩm bếp hồng ngoại cao cấp số 1 châu Âu theo dây truyền công nghệ hiện đại.

Sản phẩm bếp Bosch sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo về vấn đề tăng tiền điện. Nguyên lí hoạt động vui chơi giải trí của bếp hồng ngoại Bosch giúp nồi hấp thu được 90% nhiệt lượng từ bếp, truyền trực tiếp nối mặt nồi và làm chín thức ăn một cách lập cập Nhiệt của bếp sẽ không bị hao phí trong quá trình nấu nướng.

Bếp hồng ngoại Matika

Bạn có thể sử dụng bất kì loại nồi được thiết kế bằng làm từ chất liệu gì từ nhôm, đồng, gang thì đều có thể hấp chín được thức ăn trên bếp Matika. Nhiệt toả ra từ bếp hồng ngoại Matika vẫn có thể tiếp xúc đến mặt bếp và đáy nồi giúp nấu chính thức ăn một cách nhanh lẹ Điều này bảo đảm an toàn cho thức ăn luôn được giữ đúng hương vị vốn có của nó.

Thay vì lúc nào cũng phải “canh chừng” chờ giờ tắt thì với bếp hồng ngoại Matika bạn có thể làm nhiều việc khác. Bếp có chế độ hẹn giờ, tự tắt sau khi làm chín thức ăn. Chính vì vậy mà chiếc bếp Matika được khá nhiều quý khách hàng Việt Nam sử dụng.

Vừa rồi là top 4 loại bếp hồng ngoại không thể nào bỏ qua trong ngày Tết. Hi vọng qua đây các bạn sẽ tìm mua được sản phẩm bếp phù hợp cho gia đình của mình.

Chúc bạn và gia đình một năm mới trẻ khỏe và hạnh phúc.

Nguồn: timzatot.vn

The post Top 4 loại bếp hồng ngoại không thể bỏ qua mất trong ngày Tết appeared first on Bếp nhà tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *