món ngon đãi khách: Cách làm khinh khí cầu bằng giấy cho bé yêu

Cách làm khinh khí cầu bằng giấy cho bé yêu:

Cách làm khinh khí cầu bằng giấy cho bé yêu: Chỉ với những nguyên vật liệu dễ kiếm cùng các bước thực hiện đơn giản, các bạn đã có một chiếc khinh khí cầu tuyệt đẹp để trang trí cho hành lang hoặc góc nhỏ trong căn phòng xinh xắn của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm khinh khí… – Xem chi tiếtcách nấu ăn ngon

Chỉ với những nguyên vật liệu dễ kiếm cùng các bước thực hiệnđơn giản dễ dàng các bạn đã có một chiếc khinh khí cầu tuyệt đẹp để trang trí cho hành lang hoặc góc nhỏ trong căn phòng xinh xắn của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm khinh khí cầu đơn giản và dễ dàng cùng theo dõi để chi tiết cách thực hiện các bạn nhé.

Cách làm khinh khí cầu

Cách làm khinh khí cầu

Để thực hiện cách làm khinh khí cầu bằng giấy đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần có để làm khinh khí cầu bằng giấy như sau:

Nguyên liệu làm khinh khí cầu bằng giấy

  1. Băng dính hai mặt
  2. Giấy màu cứng nhiều màu
  3. Kéo
  4. Kim
  5. Chỉ
  6. Dây dù nhỏ

Tiến hành thực hiện cách thực hiện khinh khí cầu bằng giấy

Sau khi chuẩn bị hoàn thànhnguyên liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm khinh khí cầu bằng giấy như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt giấy thành những mẫu mô hình hình khi khí cầu có cùng form size và gấp đôi lại.

Hướng dẫn làm khinh khí cầu bằng giấy

Bước 2: Bạn làm giống như như vậy đối với các mô hình khác.

Hướng dẫn làm khinh khí cầu bằng giấy

Bước 3: Bước tiếp theo sau của hướng dẫn cách chế biến khinh khí cầu bằng giấy, dùng băng dính hai mặt rồi  dán các mô hình gắn lại với nhau, bạn nhớ dán kèm cả dây dù nhỏ dại hoặc chỉ.

Hướng dẫn làm khinh khí cầu bằng giấy

Bước 4: Cuối cùng bạn dán phần còn lại để tạo nên một mô hình khinh khí cầu hoàn chỉnh, nhớ kiểm trả các mỗi nối để bảo vệ sản phẩm của bạn thật chắc hẳn rằng hoành thành xong cách làm khinh khí cầu bằng giấy đơn giản tại nhà rồi.

Hướng dẫn làm khinh khí cầu bằng giấy

Hướng dẫn làm khinh khí cầu bằng giấy

Tham khảo thêm một số bài viết có thể bạn quan tâm: Cách làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũhướng dẫn cách thực hiện chong chóng đơn giản.

Cách làm khinh khí cầu bằng giấy đẹp và đơn giản đúng không các bạn? Chỉ với những bước dễ dàng và đơn giản các bạn đã có những quả khinh khí cầu tỏa nắng đầy màu sắc để trang trí cho nhà mình rồi. Những chiếc khinh khí cầu xinh xinh này các bạn có thể treo trong phòng ngủ để giúp đỡ cho căn phòng trở nên lung linh đó. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *