Home / cách làm hay / các món ăn ngon / món ngon dễ làm: Cách làm chuông gió bằng giấy độc đáo tại nhà

món ngon dễ làm: Cách làm chuông gió bằng giấy độc đáo tại nhà

Cách làm chuông gió bằng giấy độc đáo tại nhà:

Cách làm chuông gió bằng giấy độc đáo tại nhà: Chỉ với những lõi giấy từ cuộn giấy vệ sinh là các bạn đã có thể làm được những chiếc chuông gió cực đẹp rồi. Cùng theo dõi bài viết cách làm chuông gió bằng giấy tuyệt đẹp và đơn giản dưới đây để làm những chiếc chuông gió đáng yêu trang trí cho gia… – Xem chi tiếtcách nấu ăn ngon

Chỉ với những lõi giấy từ cuộn giấy vệ sinh là các bạn đã có thể làm được những chiếc chuông gió cực đẹp rồi. Cùng theo dõi bài viết cách làm chuông gió bằng giấy tuyệt đẹp và đơn giản dưới đây để triển khai những chiếc chuông gió đáng yêu trang trí cho gia đình mình hoặc bộ quà tặng theo bằng hữu nhé.

Cách làm chuông gió bằng giấy

Cách làm chuông gió bằng giấy

Để thực hiện cách làm chuông gió bằng giấy đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần có để gia công chuông gió bằng giấy như sau:

Nguyên liệu làm chuông gió bằng giấy

  1. Bìa các tông
  2. Lõi giấy vệ sinh: 10 lõi
  3. Hình cú mèo, chim bằng bông hoặc bằng nhựa để trang trí
  4. Màu vẽ + cọ + kéo + giấy màu trang trí + dây + que treo + bút chì + keo dán

Nguyên liệu làm chuông gió bằng giấy

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Sau khi chuẩn bị hoàn thànhnguyên vật liệu cần thiết cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm chuông gió bằng giấy như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tô các lõi giấy vệ sinh với những màu sắckhác biệt để cho màu khô hẳn.

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Bước 2: Sau đó, dùng bút chì vẽ một hình vuông cạnh 6cm ở giữa lõi giấy rồi dùng kéo khoét lỗ, thái thành hình cửa sổ mở ra.

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Bước 3: Bước tiếp sau của hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy dùng kéo cắt 10 hình tròn bán kính 15cm, kế tiếp dùng giấy màu trang trí dán cố định lên một mặt. Tiếp đến cắt một phần vòng tròn, tiếp đến cuộn lại thành hình chiếc nón, dán lại bằng keo tạo thành mái nhà.

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Bước 4: Dùng bút chì và thước kẻ lên miếng giấy màu cam, đồng những hình chữ nhật kích cỡ 5mmx10mm để giả làm tường nhà.

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Bước 5: Cắt các mảng gạch nhỏ dại dán lên bức tường nhà. Sau đó đặt từng chú chim cú mèo bằng bông vào ngôi nhà, vị trí sau cánh cửa.

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Bước 6: Dùng sợi dây dài khoảng 30cm, một đầu buộc chặt với một chiếc nút, tiếp nối luồn từ thân, qua đỉnh mái nhà. Đầu dây còn lại buộc vào chiếc que treo. Cuối cùng treo các cái chuông gió bằng giấy lên để trang trí.

Hướng dẫn làm chuông gió bằng giấy

Tham khảo thêm một số bài viết có thể bạn quan tâm: Cách làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũhướng dẫn cách chế biến chong chóng đơn giản.

Những chiếc chuông gió bằng giấy lung linh sắc màu do tự tay mình mình làm thật độc đáo và thú vị đúng không nào? Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách thực hiện chuông gió bằng giấy ở trên nhé.

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn sáng: Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ

Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ: Cách pha chế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *