món ngon đơn giản: Cách làm cà tím nướng nướng mỡ hành ngon thơm đến nổ mũi        

Cách làm cà tím nướng nướng mỡ hành ngon thơm đến nổ mũi        :

Cách làm cà tím nướng nướng mỡ hành ngon thơm đến nổ mũi        : Cách làm cà tím nướng thơm lừng Bước 1: Đầu tiên các bạn rửa sạch cà tím với nước rồi dùng một cái tăm để đâm lỗ trên cà để khi nướng cà sẽ chín đều. Để cho ráo nước. Bước 2: Tiếp tục sẽ sẽ làm mỡ hành bằng cách bắc chảo lên bếp làm nóng rồi cho vào một ít mỡ. Mỡ tan các bạn cho hành lá đã xắt nhỏ vào đảo, rồi thêm vào một ít muối để cho hành giữ được màu xanh- đây là… Chi tiết »dạy học nấu ăn ngon

Cách làm cà tím nướng nướng mỡ hành ngon thơm đến nổ mũi

Cách làm cà tím nướng thơm lừng

Bước 1: Đầu tiên các bạn rửa sạch cà tím với nước rồi dùng một cái tăm để đâm lỗ trên cà để khi nướng cà sẽ chín khắp Để cho ráo nước.

Bước 2: Tiếp tục sẽ sẽ làm mỡ hành bằng cách bắc chảo lên bếp làm cho nóng rồi cho vào xíu mỡ Mỡ tan các bạn cho hành lá đã xắt nhỏ tuổi vào đảo, rồi thêm vào một ít muối để cho hành giữ được màu sắc xanh- đây là một mẹo khá thú vị các bạn ghi nhớ nhé!

Bước 3: Tiếp đến bọn họ sẽ nướng cà. Các bạn có thể dùng lò than để nướng cà, nướng cà khoảng 30 giây thì ta lại lật mặt kia lại làm như vậy sau 5 phút là cà sẽ chín mà không bị cháy khét. Còn nếu các bạn sử dụng lò vi sóng để nướng thì đầu tiên ta bổ đôi quả cà nhưng hai nữa vẫn dính nhau sau đó dùng cọ quét vào mặt trong của 2 nửa một lớp dầu ăn dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vô lò nướng ở nhiệt độ 180.

Bước 4: Cho cà ra khỏi lò và lột vỏ đi cà bày lên đĩa và rưới mỡ hành lên chấm với nước mắm chua ngọt.

Món cà tím nướng mỡ hành không chỉ giúp bạn ngon cơm mà còn có chức năng “thư giãn” vị giác, tự điều chỉnh hương vị cho các bạn. Ngoài cách nướng cà tím mỡ hành các bạn có thể chiên cà, cũng sẽ có một hương vị thơm ngon không thua kém nhé! Chúc các bạn ngon miệng với món thức ăn này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *