Home / cách làm hay / các món ăn ngon / món ngon đơn giản: Thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Huế cho bạn

món ngon đơn giản: Thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Huế cho bạn

Thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Huế cho bạn:

Thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Huế cho bạn: Thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Huế? Là vấn đề được nhiều khách du lịch quan tâm khi lên kế hoạch du lịch cố đô Huế. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về thời gian đẹp đi du lịch Huế. Huế là thành phố nằm ven biển… – Xem chi tiếthướng dẫn nấu ăn

Thời điểm thích hợp nhất đi du lịch Huế? Là vấn đề được nhiều khách du lịch quan tâm khi lên kế hoạch du lịch cố đô Huế. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về thời gian đẹp đi du lịch Huế.

Huế là thành phố nằm ven biển Đông, nằm giữa hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Khí hậu ở Huế thường nóng ẩm, sẽ là sự kết hợp giữa khí hậu miền Bắc và vùng ven biển phía Nam. Huế là 1 trong Một trong những vùng có nhiều di sản văn hóa lớn nhất bây chừ ở nước ta.

Thời điểm phù hợp nhất đi du lịch Huế

Thời điểm phù hợp nhất đi du lịch Huế

Thời tiết ở Huế

Huế thuộc Khu Vực miền Trung, thời tiết được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Thực tế thì tín đồ dân Huế vẫn gọi là mùa mưa ít và mùa mưa nhiều. Mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến cuối tháng 12, mùa mưa ít kéo dài từ cuối tháng 12 đến tháng 4. Mùa khô ở Huế kéo dài từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm, trong time này thời tiết khá oi bức, nền nhiệt khoảng 35-40 độ C.

Thời điểm phù hợp nhất đi du lịch Huế

Nên du lịch Huế vào thời điểm nào?

Du khách tới Huế vào những thời điểm khác biệt Nếu như khách quốc tế thường đến Huế khoảng khoảng thời gian từ tháng 10 đến cuối tháng 4, thì du khách trong nước lại đến Huế vào thời điểm tháng 5 đến cuối tháng 9.

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Huế là trong thời điểm tháng 11. Vào mùa khô diễn ra Festival Huế (tổ chức cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 6), nên đây cũng được xem là khoảng khoảng thời gian đẹp để du lịch Huế.

Từ tháng 10 trở đi là mùa bão lụt, nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C, có thể xuống dưới 9 độ. Vào thời điểm này, có tuần mưa suốt ngày đêm không ngớt, nên rất ít khách du lịch tham quan, chiêm ngưỡng cảnh vật Tuy nhiên, nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn và yêu thích mùa mưa ở Huế vậy đây thời điểm “vàng” để du lịch Huế.

Để có chuyến du lịch Huế vui vẻ và hoàn hảo, bên cạnh việc tìm hiểu thời điểm phù hợp nhất đi du lịch Huế. Các bạn cũng không nên làm lơ những thông tin có liên quan cực hữu ích dưới đây nhé:

  •  Kinh nghiệm du lịch Huế
  • Khách sạn độc đáo và tiện nghi ở Huế

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn sáng: Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ

Cách pha chế trà chanh sả gừng ngon, tốt cho sức khoẻ: Cách pha chế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *