món ngon: Hướng dẫn cách làm gỏi bò kim chi thơm ngon, đặc biệt

Hướng dẫn cách làm gỏi bò kim chi thơm ngon, đặc biệt:

Hướng dẫn cách làm gỏi bò kim chi thơm ngon, đặc biệt: Những món gỏi thường hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon và có cách làm đơn giản, dễ thực hiện. Nhằm làm phong phú thực đơn món gỏi của gia đình bạn, cachlam9.com sẽ hướng dẫn cách làm gỏi bò kim chi chua cay tuyệt ngon. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chi… – Xem chi tiếthướng dẫn nấu ăn

Những món gỏi thường lôi kéo bởi hương vị thơm ngon và có cách làmđơn giản dễ thực hiện. Nhằm làm nhiều chủng loại thực đơn món gỏi của gia đình bạn, cachlam9.com sẽ hướng dẫn cách thực hiện gỏi bò kim chi chua cay tuyệt ngon. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chi tiết cách thực hiện món gỏi này nhé.

Cách làm gỏi bò kim chi
Gỏi bò kim chi

Cách làm gỏi bò kim chi

Để thực hiện cách làm gỏi bò kim chi ngon, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần có để làm gỏi bò kim chi như sau:

Nguyên liệu làm gỏi bò kim chi

  1. Thịt bò: 400g
  2. Kim chi: 300g
  3. Dưa cải muối: 200g
  4. Hành tây: 1 củ
  5. Vừng trắng: 10g
  6. Ớt + mùi tàu
  7. Các loại gia vị cơ bản
Nguyên liệu làm gỏi bò kim chi
Nguyên liệu làm gỏi bò kim chi

Hướng dẫn cách thực hiện gỏi bò kim chi

Sau khi chuẩn bịnguyên vật liệu cùng bắt tay vào thực hiện cách làm món gỏi bò kim chi tuyệt ngon dưới đây nhé:

Bước 1: Để có món gỏi bò kim chi ngon các bạn chăm chú trong việc lựa chọn lựa thịt bò, nên lựa chọn thịt bò bắp hoặc thăn, tuy vậy với món nộm nên lựa chọn thịt bò bắp sẽ ngon hơn nhé.

Thịt bò sau khi mua vềrửa sạch bỏ vào xoong luộc chín với nước muối pha loãng, rồi vớt ra để nguội. Đợi thịt bò ráo nước và nguội thì xắt miếng mỏng vừa ăn để ra riêng ra đĩa.

Hướng dẫn cách chế biến gỏi bò kim chi

Bước 2: Bước tiếp theo của hướng dẫn làm món gỏi bò kim chi ngon. Dưa cải rửa với nước sôi để nguội, rồi vắt khô nước và xắt miếng vừa ăn.

Kim chi vắt ráo nước, cắt ngắn vừa ăn.

Hướng dẫn cách thực hiện gỏi bò kim chi

Hành tâyrửa cho sạch bóc vỏ thái mỏng ngâm giấm để bớt mùi hăng và làm hành tây giòn hơn.

Mùi tàu rửa sạch sẽ tháinhỏ tuổi ớt rửa sạch sẽ và bỏ hạt.

Bước 3: Cho những nguyên vật liệu sau vào tô to: Thịt bò, kim chi, cải chua, mùi tàu, ớt rồi trộn đều, nêm nếm hương liệu gia vị vừa ăn.

Hướng dẫn cách làm gỏi bò kim chi

Kiểm tra khi hành tây ngấm hết giấm, trộn đều các các nguyên vật liệu để khoảng chừng 15-20 phút để ngấm cùng các gia vị Cuối cùng, cho các nguyên vật liệu ra khay và trang trí cho món gỏi bò kim chi ưa nhìn và cuốn hút nhé, rắc thêm chút vừng lên trên.

Cách làm một số món nộm ngon, hấp dẫn:

  • Cách làm nộm mướp đắng siêu ngon
  • Cách làm nộm hoa chuối ngon
  • Cách làm nộm bưởi ngon cực chuẩn

Món gỏi bò kim chi thơm ngon, bắt mắt cực cuốn hút đúng không các bạn? Không tốn nhiềuthời gian với 3 bước dễ dàng của cách làm gỏi bò kim chi siêu ngon, độc đáo. Chúc các bạn thành công và ngày càng học được nhiều món ăn ngon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *