món ngon mỗi ngày: Cách làm gỏi cút trộn ngon mê ly cho ngày tụ tập

Cách làm gỏi cút trộn ngon mê ly cho ngày tụ tập:

Cách làm gỏi cút trộn ngon mê ly cho ngày tụ tập: Cách làm gỏi cút trộn – Việc đầu tiên là các bạn cần phải mang chim cút đi rửa sạch, sau đó thì các bạn sẽ ướp với mật ong, hạt nêm, nước tương, ngũ vị hương, rồi rán vàng trong chiếc chảo dầu. – Bắp chuối các bạn thái mỏng, thái nhỏ rau răm, cà rốt thì các bạn thái sợi. Tiếp theo các bạn hoà tan nước mắm cùng với nước cốt chanh, đường, tương cà, tương ớt. – Sau đó trộn đều tất cả các loại rau,… Chi tiết »học nấu ăn ngon

Cách làm gỏi cút trộn ngon mê ly cho ngày tụ tập

Cách làm gỏi cút trộn

– Việc đầu tiên là các bạn rất cần phải mang chim cút đi rửa sạch, tiếp nối thì các bạn sẽ ướp với mật ong,hạt nêm nước tương, ngũ vị hương, rồi rán vàng trong chiếc chảo dầu.

– Bắp chuối các bạn thái mỏng, thái nhỏ rau răm, cà rốt thì các bạn thái chỉ nhỏ Tiếp theo các bạn hoà tan nước mắm cùng với nước cốt chanh, đường, tương cà, tương ớt.

– Sau đó trộn đều tất cả các loại rau, rồi rưới nước mắm, tiếp nối thì bày ra tô cùng với chim cút rán và bánh phồng tôm.

– Mách  nhỏ dại với bạn: Muốn bỏ thịt theo lớp cút bớt đimùi hôi thì các bạn có thể dùng rượu thoa khắp thân của chim cút sẽ tạo nên cút bớt đi mùi hôi khó chịu.

Cách làm gỏi cút trộn khá dễ dàng phải công các bạn. Chúc các bạn ngon miệng với hướng dẫn ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *