món ngon mỗi ngày: Cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh ngừa mụn, trị thâm

Cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh ngừa mụn, trị thâm:

Cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh ngừa mụn, trị thâm:

Bột trà xanh được xem là thần dược tự nhiên hoàn hảo để bạn chăm sóc làn da. Và càng tuyệt hơn trong công dụng khi bột trà xanh kết hợp cùng với một vài nguyên liệu khác như: sữa chua, giấm táo… Ngày hôm nay, cachlamsuachua24h.com sẽ gợi ý cho bạn cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị mụn nhé. Nguyên liệu để làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh: 3 thìa bột trà xanh 2 thìa sữa chua không đường Thìa và bát trộn cách nấu ăn ngon

The post Cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh ngừa mụn, trị thâm appeared first on Cachlamsuachua24h.com.

Bột trà xanh được xem là thần dược tự nhiên hoàn hảo để bạn chăm sóc làn da. Và càng tuyệt hơn trong công dụng khi bột trà xanh kết hợp cùng với một vài nguyên liệu khác như: sữa chua, giấm táo… Ngày hôm nay, cachlamsuachua24h.com sẽ gợi ý cho bạn cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị mụn nhé.

Nguyên liệu để làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh:

  • 3 thìa bột trà xanh
  • 2 thìa sữa chua không đường
  • Thìa và bát trộn

Cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh:

Bước 1: Bạn cho bột trà xanh và sữa chua vào bát trộn đều để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 2:  Rửa mặt thật sạch để loại bỏ bụi bẩn và giúp lỗ chân lông được thoáng hơn. Tiếp đến, bạn thoa hỗn hợp sữa chua bột trà xanh lên mặt, massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn để những dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da. Sau chừng 20 phút, bạn lấy nước ấm rửa sạch mặt lại.

Thực hiện đắp mặt nạ này tuần 2-3 lần, bạn sẽ thấy những vết thâm do mụn, nám hoặc sạm da sẽ nhanh chóng biến mất. Đồng thời, mặt nạ sữa chua bột trà xanh còn có tác dụng làm giảm sưng tấy, giúp nhanh lành những tổn thương trên da. Nhờ đó, giúp bạn loại bỏ những vấn đề liên quan đến da một cách hoàn hảo.

Nếu da bạn mình thuộc tuýp da nhạy cảm, liệu có sử dụng được mặt nạ này?

Câu trả lời hoàn toàn là CÓ. Bởi  cả sữa chua và bột trà xanh đều khá dễ tính, lành cho da và dễ “cưng chiều” làn da nhạy cảm của bạn. Vì thế, bạn có thể dụng mặt nạ tự nhiên này hàng tuần để vừa ngừa mụn, giảm thâm vừa làm đẹp da một cách khéo léo nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công với cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh được giới thiệu hôm nay.

The post Cách làm mặt nạ sữa chua với bột trà xanh ngừa mụn, trị thâm appeared first on Cachlamsuachua24h.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *