món ngon mỗi ngày: Cách làm thịt kho tương bần lạ miệng mà đưa cơm

Cách làm thịt kho tương bần lạ miệng mà đưa cơm:

Cách làm thịt kho tương bần lạ miệng mà đưa cơm: Cách làm thịt kho tương bần Bước 1: Sơ chế đậu phụ, thịt ba chỉ Đầu tiên bạn mang thịt ba chỉ rửa sạch cùng với nước vo gạo, vớt ra và dùng dao thái thành từng miếng vuông vừa ăn. Đậu phụ bạn rửa qua rồi dùng dao thái thành những miếng vuông nhỏ vừa ăn. Bước 2: Rán vàng đậu phụ và thịt ba chỉ Sau đó bạn cho chảo lên bếp làm nóng rồi tiến hành áp chảo thịt ba chỉ sơ qua rồi vớt ra tô… Chi tiết »học nấu ăn ngon

Cách làm thịt kho tương bần lạ miệng mà đưa cơm

Cách làm thịt kho tương bần

Bước 1: Sơ chế đậu phụ, thịt ba chỉ

  • Đầu tiên bạn mang thịt ba chỉ rửa cho sạch cùng với nước vo gạo, vớt ra và dùng dao cắt miếng vuông vừa ăn.
  • Đậu phụ bạn rửa qua rồi dùng dao thái thành những miếng vuông nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Rán vàng đậu phụ và thịt ba chỉ

  • Sau đó bạn cho chảo lên bếp làm nóng rồi tiến hành áp chảo thịt ba chỉ sơ qua rồi vớt ra tô ướp thịt ba chỉ cùng với các gia vị: hành bămnhỏ hạt tiêu, tương bần, đường trắng và ớt thái lát.
  • Đậu phụ bạn cũng cho vào chảo dầu nóng rồi cho đậu vào rán chín vàng, vớt ra khay và để ráo dầu.

Bước 3: Tiến hành chế biến món thịt kho tương bần

  • Sau đó bạn trụng nóng nồi, rồi xếp thịt ba chỉ cùng với phần nước ướp vào nồi, rồi triển khai kho với lửa nhỏ tuổi liu riu Khi bạn thấy nước kho thịt trong nồi gần cạn, thì tắt bếp là bạn có ngay đĩa thịt kho tương bần nóng giãy rồi nhé.

Nếu bạn yêu thích hương vị của tương bần thì món hãy nhanh tay bổ sung món thịt kho tương bần vào thực đơn bữa ăn nhé, vì với món kho này hương thơm của tương bần khá cuốn hút và cực đậm chất Tuy nhiên cũng có người không thích hương thơm của loại các gia vị này thì bạn có thể giảm lượng tương bần và hưởng thụ như bình thường nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *