Home / món ngon mỗi ngày / món ngon mỗi ngày: Cách nấu súp trứng sữa chua độc đáo cho thực đơn ngày hè

món ngon mỗi ngày: Cách nấu súp trứng sữa chua độc đáo cho thực đơn ngày hè

Cách nấu súp trứng sữa chua độc đáo cho thực đơn ngày hè:

Cách nấu súp trứng sữa chua độc đáo cho thực đơn ngày hè: Cách nấu súp trứng sữa chua Bước 1: Đánh tan lòng đỏ trứng Đầu tiên bạn cho lòng đỏ trứng ra một chiếc bát con và dùng phới lồng đánh tan theo một chiếu duy nhất để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng với sữa Sau đó bạn cho toàn bộ cốc sữa bò vào trong bát lòng đỏ trứng vừa đánh tan và dùng thìa trộn đều hỗn hợp lên, sao cho tạo thành những hỗn hợp đồng nhất, có độ sánh mịn…. Chi tiết »học nấu ăn ngon

Cách nấu súp trứng sữa chua độc đáo cho thực đơn ngày hè

Cách nấu súp trứng sữa chua

Bước 1: Đánh tan lòng đỏ trứng

  • Đầu tiên bạn cho lòng đỏ trứng ra một chiếc bát con và dùng phới lồng đánh tan theo một chiếu duy nhất để tạo thành các thành phần hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng với sữa

  • Sau đó bạn cho toàn cục cốc sữa bò vào trong bát lòng đỏ trứng vừa đánh tan và dùng thìa trộn đều hỗn hợp lên, sao cho tạo thành những tất cả hổn hợpnhất quán có độ sánh mịn.
  • Tiếp đó bạn cho bát các thành phần hỗn hợp trứng sữa vừa trộn đều này vào trong nồi và  hấp cách thủy cho chín.

Bước 3: Hoàn thành và hưởng thụ món súp trứng sữa chua

  • Cuối cùng bạn mang bát trứng sữa ra ngoài và đổ cốc sữa chua rải đều lên ở trên mặt bát trứng và trộn đều lên rồi cho bé yêu trải nghiệm nhé.

Bữa chiều của bé yêu đã có ngay món súp trứng sữa chua mát lành và bổ dưỡng rồi đấy. Và để phát huy cực tốt tác dụng của món súp này bạn nên bổ sung vào thực đơn ngày hè của bé. Và đặc biệt với bé khó tiêu thì đây chính là phương án giúp các mẹ giải quyết được vần đề băn khoăn lo lắng đó của trẻ rồi nhé.

About daynauan

Check Also

món ngon mỗi ngày: Cách nấu cháo hàu thơm ngon ngay tại nhà

Cách nấu cháo hàu thơm ngon ngay tại nhà: Cách nấu cháo hàu thơm ngon …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *