món ngon mỗi ngày: Cách nấu tôm kho thịt đậm đà ngon cơm

Cách nấu tôm kho thịt đậm đà ngon cơm:

Cách nấu tôm kho thịt đậm đà ngon cơm: Cách nấu tôm kho thịt – Tôm sau khi mua về bạn mang rửa sạch, rồi ngâm vào trong chậu nước muỗi đã pha loãng, rồi rút chỉ đen ở lưng tôm đi, các bạn có thể là bóc hết vỏ bỏ tôm, và nếu như bạn thích thì có thể để kho nguyên cả con tôm. – Thịt nạc bạn cũng rửa sạch, rồi để lên chiếc rổ cho thịt ráo nước, rồi cắt thành những lát mỏng sao cho vừa ăn, sau đó ướp vào ít muối, ít… Chi tiết »học nấu ăn ngon

Cách nấu tôm kho thịt đậm đà ngon cơm

Cách nấu tôm kho thịt

– Tôm sau khi mua về bạn mangrửa cho sạch rồi ngâm vào trong chậu nước muỗi đã pha loãng, rồi rút chỉ đen ở lưng tôm đi, các bạn có thể là bóc hết vỏ bỏ tôm, và nếu như bạn thích thì có thể để kho nguyên cả con tôm.

– Thịt nạc bạn cũngrửa sạch sẽ rồi để trên chiếc rổ bỏ thịt theo lớp ráo nước, rồi cắt thành những lát mỏng sao cho vừa ăn, tiếp nối ướp vào ít muối, ít đường.

– Đun cho nóng dầu ăn, rồi đổ hành hương vào để phi thơm, rồi nhanh tay lại đổ thịt vào để xào cho chín, khi thịt chín thì bạn cho tiếp tôm vào và dùng đũa để đảo đều khắp Đun thêm tầm 5 phút thì bạn nêm vào một chút nước mắm, đường, muối, cùng một ít nước sôi.

– Đợi cho nồi thịt được sôi bùng lên thì bạn vặn lửa nhỏ dại lại, để cho thịt mềm, mà tôm cũng thấm gia vị Khi đun, nếu bạn thấykhô hết nước thì bỏ vào thêm ít nước sôi. Và nêm nếm lại hương liệu gia vị tùy  thuộc vào hương vị của bạn.

– Nếu như bạn có nhu cầu đổ thịt và tôm nổi màu đẹp, thì bạn có thể cho thêm vào ít nước màu để kho thịt. Rồi đun tới khi thấy hỗn hợp nước kho đã sền sệt lại và thử thấy miếng thịthơi hơi mềm thì nêm nếm lại gia vị tùy khẩu vị Cuối cùng bạn tắt bếp, rồi rắc hạt tiêu vào.

Như vậy là họ đã xong xuôi cách nấu tôm kho thịt rồi đấy. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *