món ngon từ thịt lợn: Hỏi về cách làm mì gói Pizza ngon và đơn giản tại nhà?

Hỏi về cách làm mì gói Pizza ngon và đơn giản tại nhà?:

Hỏi về cách làm mì gói Pizza ngon và đơn giản tại nhà?:

Hỏi về cách làm mì gói Pizza ngon và đơn giản tại nhà? Gần đây em có nghe mọi người nói đến món Pizza được làm từ Mì gói nhưng tìm mãi vẫn chưa ra công thức làm mì gói Pizza ngon nhất? Có mẹ nào đã từng tự tay làm pizza bằng mì gói […]cách nấu ăn ngon

The post Hỏi về cách làm mì gói Pizza ngon và đơn giản tại nhà? appeared first on .

Hỏi về cách thực hiện mì gói Pizza ngon và đơn giản và dễ dàng tại nhà? Gần đây em có nghe mọi bạn nói đến món Pizza được gia công từ Mì gói nhưng tìm mãi vẫn chưa ra công thức làm mì gói Pizza ngon nhất? Có mẹ nào đã từng tự mình làm pizza bằng mì gói cho bé ăn chưa, nếu rồi cho em xin cách nấu mì gói ngon này với ạh, em cảm ơn. (Ngoctrinh@…)

Hỏi về cách nấu mì gói Pizza ngon và đơn giản dễ dàng tại nhà?

Mì gói Pizza là tên gọi “sang chảnh” dành cho món mì tôm xào trứng kết hợp với sợi Phomai và được xếp khéo léo thành hình 1 chiếc bánh Pizza, Các bước làm mì gói Pizza cũng kháđơn giản Sau khi bạn xào mì với trứng đạt đến độ kết dính nhất định thì rắc đều phần phô mai sợi lên miếng trứng, vặn lửa bé dại cho phô mai nóng và hơi chảy ra phủ lên phần mì trứng là được. Chi tiết cách làm mì gói Pizza bạn có thể theo dõi như hướng dẫn dưới đây nhé:

Nguyên liệu cần dùng để triển khai món mì gói pizza gồm:

1 vắt mì ăn liền đã chần sẵn (để ráo), 3trứng gà 1-2 lát phô mai tùy sở thích, Hành lá, ớt (bạn có thể dùng ớt chuông với 3greed color vàng, đỏ cho các món ăn thêm đẹp và có mùi thơm hơn)

Cùng bắt tay vào thực hiện nào:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt phô mai thành sợi.

mi-goi-25-6

Bước 2: Băm nhỏ dại hành lá và ớt. Nếu dùng ớt chuông, bạn bổ thành hạt lựu thật nhỏ.

mi-goi-25-6-1

Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho chỗ mì đã chần vào, dàn đều cho thành hình tròn để thành phẩm sau cuối được bắt mắt hơn. Các bạn nên dùng chảo chống dính để không phải cho quá nhiều dầu ăn. Tham khảo thêm các cách nấu mì gói ngon của MecuBen.com!

mi-goi-25-6-2

Bước 4: Giờ thì mình đánh tan trứng trong một chénnhỏ dại cho ít dầu ăn vào rồi nếm gia vị vừa ăn nhé!

mi-goi-25-6-3

Bước 5: Bạn đổ đều phần trứng vừa đánh vào ngập phần mì trong chảo, vặn lửa nhỏ đến vừa cho trứng đã chín hết mặt dưới trước. Với mặt trên thì bạn canh cho trứng chín “lòng đào” để tạo độ kết bám với các các nguyên vật liệu cho về sau.

mi-goi-25-6-4

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhanh tay rắc đều hành lá, ớt (ớt chuông) lên phần mì – trứng.

mi-goi-25-6-5

Bước 7: Dùng xẻng lật úp “mặt lòng đào” của phần mì – trứng xuống mặt chảo, chiên cho đến khi trứng chín hẳn và kết dính với các nguyên vật liệu cần thiết khác.

mi-goi-25-6-6

Bước 8: Rắc đều phần phô mai sợi lên miếng trứng, vặn lửa nhỏ cho phô mai nóng và hơi chảy ra phủ lên phần mì – trứng là được.

mi-goi-25-6-7

Món mì gói pizza của chúng mình đã chấm dứt rồi đây:

mi-goi-25-6-8

Bạn có thể gấp đôi miếng mì – trứng này lại để có 1 miếng pizza nhân phô mai béo ngậy hoàn hảo nhé!

mi-goi-25-6-9

Vị của nó giòn, thơm… vô cùng lạ lẫm!

mi-goi-25-6-10

mi-goi-25-6-11

Trông ngon và lôi cuốn quá đi phải không nào? Với cách làm mì gói Pizza trên đây của MecuBen.com, chắc hẳn bạn sẽ có một cách ăn mì gói không đụng hàng và chắc hẳn bạn sẽ gây khá nhiều ngạc nhiên khi biến món mì gói bình dân hóa thành bánh pizza kiêu kỳ rất bắt mắt và lôi cuốn! Đừng quên truy cập chuyên mục món ăn ngon hàng ngày của MecuBen.com để cập nhật thêm các công thức làm bánh hoặc công thức nấu ăn mới nhất nhé!

The post Hỏi về cách làm mì gói Pizza ngon và đơn giản dễ dàng tại nhà? appeared first on .

Các bài viết khác từ dạy nấu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *