Home / cách làm hay / các món ăn hàng ngày / nấu ăn: Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn

nấu ăn: Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn

Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn:

Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn:

Chỉ với vài bước đơn giản trong cách vẽ móng tay hình trái tim được mecuBen.com chia sẻ dưới đây bạn sẽ có ngay 1 kiểu nail hình trái tim độc đáo khó “đụng hàng”. Điều đặc biệt trong cách vẽ nail đẹp của MecuBen là bạn không cần mất quá nhiều thời gian trong […]học nấu ăn

The post Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn appeared first on .

Chỉ với vài bước dễ dàng trong cách vẽ móng tay hình trái tim được mecuBen.com chia sẻ dưới đây bạn sẽ có ngay 1 kiểu nail hình trái tim độc đáo khó “đụng hàng”. Điều đặc biệt trong cách vẽ nail đẹp của MecuBen là bạn không cần mất không ít thời gian trong việc vẽ móng nhưng vẫn đem lại những đường vẽ sắc nét và sơn móng tay của bạn cũng có độ bền tốt nhất Nào, cùng khám phá bí quyết vẽ nail hình trái tim nhé!

2 cách vẽ mẫu nail hình trái tim dễ dàng và đơn giản tại nhà cực nhanh và đẹp

Nếu thích làm điệu cho ngón tay xinh bằng các kiểu nail ấn tượng nhưng dễ thực hiện, 2 gợi nhắc trang trí móng tiếp sau đây rất đáng để bạn tham khảo.

1. Nail hình trái tim. Vài trái tim be bé, xinh xinh trên móng tay để giúp đỡ đẳng cấp và sang trọng thời trang của bạn thêm ấn tượng và nổi bật Dù nhìn có vẻ sắc sảo và khó thực hiện, nhưng chỉ cần tận dụng vài miếng keo dán là bạn đã có ngay kiểu nail ngọt lịm này.
1. Nail hình trái tim. Vài trái tim be bé, xinh xinh trên móng tay để giúp đỡ sang trọng thời trang của bạn thêm ấn tượng và rất nổi bật Dù nhìn có vẻ sắc sảo và khó thực hiện, nhưng chỉ cần tận dụng vài miếng keo dán là bạn đã có ngay kiểu nail ngọt lịm này.
Đầu tiên cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết, bao gồm 1 lọ sơn màu đỏ, 1 lọ sơn bóng, cuộn băng keo bản rộng và 1 cây kéo.
Đầu tiên cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết, gồm 1 lọ sơn màu đỏ, 1 lọ sơn bóng, cuộn băng keo bản rộng và 1 cây kéo. Tham khảo thêm tại chuyên mục làm đẹp của mecuben.com.
Phết đều một lớp sơn bóng lên toàn bộ móng tay. Trong khoảng thời gian chờ sơn khô, bạn nên cắt 1 đoạn băng keo rồi gấp đôi. Dùng kéo cắt phần gấp đôi để tạo thành hình trái tim như ảnh minh họa.
Phết đều một lớp sơn bóng lên cục bộ móng tay. Trong trong khoảng thời gian chờ sơn khô, bạn nên cắt 1 đoạn băng keo rồi gấp đôi. Dùng kéo cắt phần gấp đôi để tạo thành hình trái tim như ảnh minh họa.
Dán băng keo lên móng tay.
Dán băng keo lên móng tay.
Sơn một lớp màu đỏ lên phần lỗ hổng hình trái tim. Để sơn khô, gỡ bỏ lớp băng keo và phủ thêm 1 lớp sơn bóng trên tổng thể móng.
Sơn một lớp màu đỏ lên phần lỗ hổng hình trái tim. Để sơn khô, gỡ bỏ lớp băng keo và phủ thêm 1 lớp sơn bóng trên cục bộ móng.
Thế là chỉ với vài bướcđơn giản và dễ dàng bạn đã có ngay 1 kiểu nail hình trái tim độc đáo khó “đụng hàng”.
Thế là chỉ với vài bướcđơn giản dễ dàng bạn đã có ngay 1 kiểu nail hình trái tim độc đáo khó “đụng hàng”.
2. Nail hình nửa trái tim. Đơn giản nhưng rấtđẳng cấp và sang trọng tương tự như dễ tạo ấn tượng khó quên là tất cả những gì kiểu nail lạ mắt này mang về cho bạn.
2. Nail hình nửa trái tim. Đơn giản nhưng rấtquý phái cũng giống như dễ tạo ấn tượng khó quên là tất cả những gì kiểu nail khác biệt này mang lại cho bạn.
Để vẽ nail hình nửa trái tim, bạn cần chuẩn bị 1 lọ sơn móng màu đỏ, 1 lọ sơn bóng. Đầu tiên dùng sơn bóng phủ tất cả các ngón. Đợi sơn bóng khô, sau đó lấy cọ tạo hình nửa trái tim ở góc ngoài cùng của móng. Phết thêm 1 lớp sơn đỏ tại phần còn lại.
Để vẽ nail hình nửa trái tim, bạn cần chuẩn bị 1 lọ sơn móng màu đỏ, 1 lọ sơn bóng. Đầu tiên dùng sơn bóng phủ tất cả các móng. Đợi sơn bóng khô, tiếp nối lấy cọ tạo hình nửa trái tim ở góc ngoài cùng của móng. Phết thêm 1 lớp sơn đỏ ở phần còn lại để tạo hình nửa trái tim hoàn chỉnh.
Thực hiện các bước tương tự như trên tổng thể phần móng tay còn lại. Sau khi sơn khô bạn sẽ mau lẹ sở hữu kiểu nail rất nữ tính và khác lạ.
Thực hiện các bước tương tự trên toàn thể phần móng tay còn lại. Sau khi sơn khô bạn sẽ mau lẹ sở hữu kiểu nail rất nữ tính và khác lạ.

Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn:

Hướng dẫn bạn gái cách vẽ mẫu nail đẹp hình trái tim cho cô nàng kẹo ngọt, thích sự lãng mạn và lắng đọng Mẫu nail này được vẽ trên nền màu hồng kết hợp họa tiết trái tim cách điệu. Đây làmau nail dep được tạo thành do cô Pang Mỹ Nguyên từng dành giải nhất nails Châu Á. Mẫu nail này được tạo nên bằng kỹ thuật vẽ cọ bản kết hợp cọ hoa văn, chỉ trong vài phút, bạn sẽ có một bộ móng đẹp, hợp xu hướng thời trang. Bạn đừng nghĩ là vẽ móng tay sẽ cực kỳ khó, nó rất dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

nail-hinh-trai-tim-Họa tiết của mẫu nail này cân xứng với những cô nàng kẹo ngọt thích vẻ đẹp lãng mạn nữ tính.

nail-hinh-trai-tim-Để vẽ mẫu nail này bạn gái cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Cọ vẽ nét màu đen, trắng, tím nhạt, nâu; sơn móng tay màu đen, hồng, topcoat (cuccio); bột màu vẽ bản Fol hồng đậm, cam, vàng, trắng; cọ bản, chấm bi.

nail-hinh-trai-tim-Sơn nền móng tay bằng màu hồng lãng mạn mềm mại.

nail-hinh-trai-tim-Dùng cọ và bột màu hồng, trắng vẽ 2 cánh trái tim đẹp như hình vẽ trên.

nail-hinh-trai-tim-Tiếp tục dùng cọ bản và bột màu vẽ, trắng, vàng, cam để vẽ thêm hai trái tim bên cạnh.

nail-hinh-trai-tim-Bạn gái sử dụng cọ hoa văn và bột màu nâu vẽ viền trái tim như hình vẽ trên, tiếp đến bạn vẽ thêm họa tiết chấm bi và trái tim nhỏ màu trắng. Chúc bạn thành công với mẫu vè tuyệt đẹp này nhé!

Cách vẽ móng tay hình trái tim đỏ:

Những mẫu nail trái tim đẹp có sang trọng thiết kế một cách hoàn hảo là 1 trong món quà tinh tế và sắc sảo và ý nghĩa sâu sắc mà các cô gái dành bộ quà tặng theo cho chàng trong ngày thiếu nữ Việt Nam hoặc ngày valentine 2017 sắp tới nhé. Bên cạnh những món quà như socola, cravat… mà các nàng trao Tặng Kèm cho chàng, khoe với chàng bộ móng tay này sẽ khiến các chàng vô cùng cảm động đó. Hôm nay Mecuben.com sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mẫu móng tay đẹp hình trái tim màu trắng đỏ, mẫu nail này sẽ thật phù hợp cho những cô nàng đang yêu. Với mẫu nail này bạn sẽ không mất rất nhiều khoảng thời gian tương tự như sự khéo léo mà vẫn sở hữu cho mình một mẫu nail đẹp. Bạn hãy cùng theo dõi và làm theo hướng dẫn nhé!

ve-nail-hinh-trai-tim-Đầu tiên bạn cần chuẩn bị: sơn màu trắng, đỏ, bút vẽ và sơn bóng không màu.

ve-nail-hinh-trai-tim-Dùng sơn màu trắng sơn lên tất cả 10 đầu móng tay.

ve-nail-hinh-trai-tim-Sau khi lớp sơn màu trắng đã khô bạn dùng bút vẽ vẽ một đường chéo trên mỗi móng tay tiếp đến sơn màu đỏ ở một phần móng tay còn lại.

ve-nail-hinh-trai-tim-Dùng bút vẽ chấm một đốm tròn màu đỏ tiếp đến vẽ thành hình trái tim.

ve-nail-hinh-trai-tim-Cuối cùng chỉ cần chờ cho khô và quét một lớp sơn bóng để giữ móng lâu bền và đẹp hơn, chúc bạn vẽ thành công mẫu nail đẹp này nhé!

 

The post Cách vẽ mẫu nail hình trái tim đẹp cho cô nàng lãng mạn appeared first on .

About Diệu Thảo

Check Also

nấu ăn thực dưỡng: Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết

Các mẹo làm mới cho không gian phòng tắm đơn giản nhưng ít người biết: …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *