nấu ăn gia đình đơn giản: Xem tử vi 2017 người tuổi Sửu

Xem tử vi 2017 người tuổi Sửu:

Xem tử vi 2017 người tuổi Sửu:

Xem tử vi 2016 người tuổi Sửu: Năm Bính Thân 2016 với người tuổi Sửu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục […]dạy học nấu ăn ngon

The post Xem tử vi 2017 người tuổi Sửu appeared first on .

Xem tử vi 2016 bạn tuổi Sửu: Năm Bính Thân 2016 với người tuổi Sửu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ,lờ đờ dù bận bịu đến đâu bạn cũng tạo nên niềm vui trongcông việc đừng để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất kim chỉ nam phấn đấu của mình.

  • Tử vi tháng 1/2016 – Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2016
  • Dự báo vận may năm nhâm thìn của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 2016 tín đồ tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu sang năm 2016 sẽ luôn hưởng thụ được mặt tích cực của cuộc sống. Trong năm luôn cảm thấy tự tại,thoải mái và dễ chịu dù những thứ có thể là nhỏ nhặt với người khác nhưng cũng có thể làm bạn vui cả ngày. Còn khi chạm mặt chuyện phiền nhiễu, kể cả những áp lực lớn, bạn cũng chẳng để trong lòng. Nói chung, năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ,đủng đỉnh dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trongcác bước không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất kim chỉ nam phấn đấu của mình.

Xem tử vi 2016 tín đồ tuổi Sửu

Lá số tử vi cho bạn tuổi Sửu năm 2016:

Sự nghiệp: Về cơ bản là ổn định trong2016 nhất là đối với dân công sở. Mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp hòa thuận, giúp cho các bước tiện lợi hơn. Nếu bạn kinh doanh ngoài, hay tự mở công ty, tuy năm nay không mở mang mới được rất nhiều nhưng cũng có thu hoạch đáng kể, kêu gọi được nguồn vốn, cũng giống như người tài, nếu biết tận dụng thời cơ, xây dựng uy tín cũng như thương hiệu, sẽ là nền tảng xuất sắc cho sự nghiệp sau này.

Tài vận: Do tác động của trường khí theo năm, vềtoàn diện bạn chỉ có được tài lộc trong nghề chính, lương chính tương tự như nỗ lực của bản thân chứ không kiếm được rất nhiều từ làm thêm, hay đầu tư chi tiêu lĩnh vực mới. Chỉ cần làm chủ tài sản thận trọng, cẩn thận, đến cuối năm vẫn để ra được một khoản. Trong năm nay tuy quá trình cầu tài cũng phải bôn ba khắp chốn, nhưng cuối cùng cũng có thu hoạch, được mọi người công nhận.

Sức khỏe: Trong năm nay bạn cần chú ý đến bệnh về phổi và đường hô hấp, như hệ thống miễn dịch suy yếu nên dễ bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi, viêm khí quản, dị ứng mũi, hen suyễn, đau tức ngực. Hệ thống tuần hoàn máu cũng kém hơn. Xét vềtoàn diện cần tăng tốc tập luyện cải thiệnsức lực bảo trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp đỡ bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

Tình yêu hôn nhân: Với những ai đangkhám phá đã có người yêu, chuyện tình cảm sẽ tiến triển giỏi hơn, tuy vậy đây cũng là 1 trong năm sóng gió, khi tình cảm nồng thắm, lời nói sẽ như mật ngọt bên tai, giúp bạn quên hết cáu giận buồn phiền; nhưng đôi khi có tranh cãi, nếu như không biết nhường nhịn sẽ căng thẳng không thôi.

Cụ thể về tử vi tuổi Sửu năm 2016:

– Người tuổi Sửu sinh năm 1961: Đây là năm tài chínhdễ ợt tiền tài có chức năng “sinh sôi nảy nở”, trừ đi các chi phí cơ bản vẫn bỏ túi một món hời. Tài sản ngoài như tiền thưởng, làm thêm, kinh doanh ngoài khôngcó tương đối nhiều nhưng vẫn có thể đầu tư chi tiêu một cách ổn định.

Điều cần lưu tâm trong năm nay là nên giao bớt việc cho con cháu trong nhà xử lý, không cầm cố thế chấp hộ anh em bạn thân, làm việc cần lượng theo sức của mình. Dễ có tranh chấp về tài chính, tiền bạc, nhưng không nên quá căng thẳng, nên có thái độ khoan dung, tiền bạc không phải là tất cả, không nên vì chuyện đó mà để ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân, con cháu hay ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình.

Vềsự khỏe mạnh do năm nay xã giao cũng nhiều, “chén chú chén anh” cũng lắm, dễ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, đường ruột, có thể bị đau bụng, chướng bụng, xơ gan cũng giống như các căn bệnh liên quan đến răng hàm miệng và bệnh ngoài da. Nên hạn hẹp những cuộc nhậu không cần thiết, bớt uống rượu.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1973: Năm 2016 là năm lý tưởng trong sự nghiệp của bạn, đối mặt với tương đối nhiều thách thức mới, nhưng cũng là cơ hội mới, có khả năngcách tân và phát triển đi kèm là những áp lực nặng hơn trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giữ vữngý thức từng bước giải quyết những vấn đề gặp gỡ phải, không nản chí trước khó khăn, là có thể giải quyết được.

Ngoài ra đừng quá chú tâm đến quá trình mà bỏ quên trách nhiệm với gia đình, ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, tương tự như dẫn đến ly thân, ngoại tình. Về tài chính, hạn chế vay mượn, nhất là cho fan lạ vay vì sẽ khó đòi, một đi không trở lại. Về tâm lý, cần học cách điều chỉnh tâm tư, hạn chế áp lực và căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, bệnh tật.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1985: Tâm lý tư tưởng không đượcgiỏi hay lo ngại bất an vì những việc vặt vãnh, nhất là chuyện tình cảm can dự, tiếp tục cãi vã với người yêu vì những chuyện không đâu, cũng tương tự dễ rơi vào mối quan hệ tay ba khó xử. Trong năm mắc nên bạn sẽ bị thiếu ngủ, tinh thần không phấn chấn, dễ bị đau đầu, mệt mỏi. Năm nay bạn tuổi năm 1985 có nạn huyết quang (đổ máu), ai hay phải lái xe cầnchú ý đồng thời cũng cẩn thận khi hay dùng vật sắc nhọn.

Năm nay có thể hợp tác làm ăn. Có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp, như tiếp tục làm công ăn lương hay mở văn phòng riêng, ưu tiên gia đình, sự nghiệp hay cân bằng cả hai, an phận hay lựa chọn công việc năng động hơn… Nếu bạn chỉ dẫn được lựa chọn đúng sẽ có lợi cho bản thân, lựa chọn sai sẽ dẫn đến tác dụng xấu, vì vậy cần chú trọng lưu ý đến kỹ lưỡng.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1997: Đây là 1 năm vui vẻ do được cả thầy cô và bố mẹ chiều chuộng, âu yếm Các bạn không nên chỉ biết đến kiến thức trongsách vở và giấy tờ mà nên trang bị thêm kiến thức tổng hợp, có thể tạo thành những nhóm học tập có cùng sở thích hoặc tham gia khóa đào tạo khả năng mềm. Vấn đề cần xem xét trong năm là có thể có xung đột, hiểu nhầm giữa anh em với nhau, do đó cần cố gắng tránh làm to chuyện, học cách nhẫn nhịn, cũng như cần biết cách tha thứ. Năm nay dễ có bệnh ngoài da, cần chú ý chữa trị sớm.

Hướng hóa giải: Có thể dùng ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những điềucó hại cũng như tăng cường trường khí giỏi Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Bạn nên mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ,… sẽ có lợi.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

 

The post Xem tử vi 2017 fan tuổi Sửu appeared first on .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *