nấu ăn hay nhất: Cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh độc đáo

Cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh độc đáo:

Cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh độc đáo: Thay vì cho bé sử dụng những món đồ chơi đắt tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có hại cho sức khỏe… các bạn có thể tự tay làm những món đồ chơi với những vật liệu cực đơn giản. Hãy tận dụng lõi giấy vệ sinh các bạn có thể làm những chú… – Xem chi tiếtdạy học nấu ăn ngon

Thay vì cho bé sử dụng những món đồ chơi đắt tiền, không rõ xuất phát xuất xứ, có hại cho sức khỏe… các bạn có thể tự bản thân mình làm những sản phẩm chơi với những vật liệu cực dễ dàng Hãy tận dụng lõi giấy vệ sinh các bạn có thể làm những chú mèo xinh xắn cho bé yêu nhà mình đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh độc đáo các bạn nhé.

Cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh
Con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Để thực hiện cách làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần có để gia công con mèo bằng lõi giấy vệ sinh như sau:

Nguyên vật liệu làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

  1. Lõi giấy vệ sinh
  2. Bút dạ + bút màu
  3. Kéo

cach-lam-do-choi-tu-loi-giay-ve-sinh-con-meo-bang-giay-2

Hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Sau khi chuẩn bị ngừngcác nguyên vật liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh như sau:

Bước 1: Vẽ hình con mèo:

 – Đầu tiên, dùng dạ vẽ hình mặt chú mèo lên lõi giấy vệ sinh. Bạn có thể dùng bút chì vẽ trước, kế tiếp lấy bút dạ tô.

Hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Bước 2: Cắt hình chú mèo:

 – Bước tiếp theo sau của hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh sau khi đã vẽkết thúc cắt theo viền của đầu chú mèo để tạo thành hình chú mèo sinh động hơn với đôi tai nhọn. Phần phía sau cắt thấp hơn, để chiếc đầu chú mèo nhô lên trên.

Hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

 – Với các nét vẽ cơ bản chú mèo, hãy biến đổi để khuôn mặt chú mèo có rất nhiều biểu cảmkhác biệt thậm chí là bạn mèo nhỏ xíu hay bạn mèo béo.

Hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Bước 3: Hoàn thiện cách làm mèo bằng lõi giấy vệ sinh cực sáng tạo:

 – Tô màu cho chú mèo: Tùy theo ý thích của bé bởi tự do sáng tạo ra các chú mèo với Color khác nhau theo trí tưởng tượng của các bé.

Hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Hướng dẫn làm con mèo bằng lõi giấy vệ sinh

Với cách làm con mèo bằng lõi vệ sinh đơn giản dễ dàng này các bạn có thể hướng dẫn cho bé yêu cùng thực hiện nhé. Chúc bạn thành công và có những chú mèo xinh xắn. Bạn có thể tham khảo thêm vài cách làm đồ chơi khác như cách làm búp bế bằng giấy hay cách làm chong chóng cũng khá thú vị bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *