nấu ăn không khó: Cách làm bong bóng xà phòng đẹp mắt, gợi lại tuổi thơ

Cách làm bong bóng xà phòng đẹp mắt, gợi lại tuổi thơ:

Cách làm bong bóng xà phòng đẹp mắt, gợi lại tuổi thơ: Những chiếc bong bóng xà phòng tung bay trên bầu trời với đủ màu sắc thật đẹp và hấp dẫn đúng không các bạn? Có lẽ tuổi thơ của ai trong mỗi chúng ta đều có những kỉ niệm đáng nhớ với lọ thổi bong bóng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách… – Xem chi tiếthọc nấu ăn

Những chiếc bong bóng xà phòng tung bay trên bầu trời với đủ Color thật đẹp và lôi kéo đúng không các bạn? Có lẽ tuổi thơ của ai trong mỗi bọn họ đều có những kỉ niệm đáng nhớ với lọ thổi bong bóng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách bạn cách làm bong bóng xà phòng cực đơn giản.

cach-lam-bong-bong-xa-phong-1

Cách làm bong bóng xà phòng

Để thực hiện cách làm bong bóng xà phòng đơn giản, trước hết các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần có để làm bong bóng xà phòng như sau:

Nguyên liệu làm bong bóng xà phòng

  1. Nước lọc: 7 cốc
  2. Nước rửa bát: 1 cốc
  3. Tinh bột ngô: 1 cốc
  4. Bột nở baking powder: 2 thìa
  5. Glycerine: 2 thìa

Hướng dẫn làm bong bóng xà phòng

Sau khi chuẩn bị hoàn thànhnguyên vật liệu cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm bong bóng xà phòng như sau:

Bước 1: Làm dung dịch bong bóng xà phòng:

 – Đầu tiên, bạn hòa tan tinh bột ngô với nước, khuấy trong 3 phút. Sau đó hòa tan các nguyên liệu còn lại, khuấy nhẹ đều đến khi tan hết. Để yên dung dịch xà phòng trong 1 tiếng. Cứ 10 phút 1 lần, dùng đũa đảo đều để không bị lắng cặn.

cach-lam-bong-bong-xa-phong-2

Bước 2: Làm đũa ma thuật thổi bóng:

Bạn cần chuẩn bị:

  1. Que: 2 cái dài 60cm
  2. Dây thép: 2 đoạn dài 20cm
  3. Dây len: 2 đoạn dài 90-120cm
  4. Chìa khóa: 1 chiếc

Cách làm:

 – Bước tiếp sau của hướng dẫn làm bong bóng xà phòng, các bạn tiến hành gấp đôi mỗi dây thép, uốn thành lỗ nhỏ dại và buộc chặt vào đầu mỗi que. Luồn chìa khóa vào dây len, xỏ dây len qua 2 đầu dây thép và buộc lại làm thế nào cho dây len tạo thành một vòng tròn chiếu thẳng qua hai đầu que.

cach-lam-bong-bong-xa-phong-3

Bước 3: Cách chơi bong bóng xà phòng khổng lồ:

 – Sau khi đã pha ngừng dung dịch bong bóng xà phòng và làm đôi đũa, bạn cho dung dịch vào lọ vặn nắp và đem đến nơi rộng rãi như công viên, bãi cỏ rộng. Khi chơi đổ dung dịch xà phòng vào thau nhựa. Hai tay cầm hai chiếc que, nhúng dây len ngập xà phòng.

 – Nhấc hai que lên nhẹ nhàng và bóc tách hai tay ra, từ bây giờ vòng len có chìa khóa nặng, sẽ khởi tạo thành hình tam giác chứa xà phòng ở đầu que. Để bong bóng xà phòng bước đầu bay ra bạn chạy giật lùi, giơ tay cao.

cach-lam-bong-bong-xa-phong-4

Ngoài cách làm bong bóng xà phòng tuyệt đẹp trên đây, bạn có thể xem thêm một số bài viết có thể bạn quan tâm: Cách làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũhướng dẫn cách thực hiện chong chóng đơn giản.

Cách làm bong bóng xà phòng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng đúng không các bạn? Những quả bong bóng đầy Màu sắc tung bay chắc chắn bé yêu ngôi nhà bạn sẽ vô cùng ưa thích đó. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *