nấu ăn không khó: Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?:

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?: Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà? Bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì để tặng người thân và bạn bè sau kì nghỉ dưỡng ở Mũi Né, vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn mua cho mình những món đồ lưu niệm, đặc sản về làm… – Xem chi tiếthọc nấu ăn

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà? Bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì để tặng ngay fan thân và đồng đội sau kì nghỉ dưỡng ở Mũi Né, vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn mua cho mình những món đồ lưu niệm, đặc sản về làm quà nhé.

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?

Dưới đây, là những đặc sản làm quà khi du lịch Mũi Né:

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?
Mực một nắng – đặc sản Mũi Né

Đặc sản làm quà khi du lịch Mũi Né

Những sản phẩm từ cá biển như: Nước mắm nhĩ cá cơm, mắm tôm, mắm nêm, tôm chua đu đủ, cá cơm chua, mắm ruốc…Với giá từ 15.000 – 30.000/hũ.

Cá bống, cá cơm,tôm phơi khô mực, cá đục tẩm gia vị…

Đặc sản Mũi Né không thể bỏ lỡ chính là mực một nắng. Loại mực vừa câu lên được chế biến sạch sẽ để hạn chế số lượng nước biển, tiếp nối phơi ngoài nắng. Loại mực này chỉ phơi đủ một nắng để giữ được vị ngọt và dai nguyên chất của mực. Giá từ 170.000 – 200.000/kg.

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?
Thanh long Bình Thuận

Những loại bánh ngon nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn làm quà khi du lịch như: Bánh kẹp vị sầu riêng đậu phộng, bánh rế, bánh sữa, kẹo, mứt…

Bình Thuận nổi tiếng cả nước với năng suất trái thanh long, vì vậy du lịch Mũi Né các bạn nên lựa chọn mua thanh long về làm quà với giá cực rẻ từ 5000 – 8000 đồng/kg.

Du lịch Mũi Né nên mua gì làm quà?Ngoài ra các bạn cùng xem thêm những thông tin khác có liên quan tới du lịch Mũi Né như:

  • Kinh nghiệm du lịch Mũi Né
  • Đặc sản Mũi Né không thể nào bỏ qua
  • Khách sạn giá tốt gần biển Mũi Né đẹp
  • Những địa danh nổi tiếng ở Mũi Né

Ngoài những đặc sản trên, các bạn cũng không nên bỏ qua những sản phẩm lưu niệm để tặng fan thân và anh em Những món quà lưu niệm với đủ loại giá tiền cho bạn lựa chọn như: Dây chuyền được gia công từ vỏ sò, những chiếc vòng tay, những chai tranh cát tuyệt đẹp…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *