nấu ăn ngon mỗi ngày: Cách làm chả cá trắm chiên giòn thơm lừng ngon tuyệt đỉnh

Cách làm chả cá trắm chiên giòn thơm lừng ngon tuyệt đỉnh:

Cách làm chả cá trắm chiên giòn thơm lừng ngon tuyệt đỉnh: Cách làm chả cá trắm chiên giòn Bước 1: Trộn thịt cá xay nhỏ với gia vị Đầu tiên bạn cho thịt cá cho vào máy và tiến hành xay cho thật nhuyễn, khi xay bạn nhớ cho thêm một chút gia vị gồm: hạt nêm, hạt tiêu cho dậy hương thơm hấp dẫn. Sau đó bạn tiến hành hòa tan 5 thìa cà phê bột chiên giòn với một chút hạt nêm, 1 quả trứng gà, một chút nước tạo thành hỗn hợp sền sệt, sánh mịn. Bước 2:… Chi tiết »hướng dẫn nấu ăn

Cách làm chả cá trắm chiên giòn thơm lừng ngon tuyệt đỉnh

Cách làm chả cá trắm chiên giòn

Bước 1: Trộn thịt cá xay nhỏ dại với gia vị

  • Đầu tiên bạn bỏ thịt theo lớp cá bỏ vào máy và triển khai xay cho thật nhuyễn, khi xay bạn nhớ nếm nếm thêm một chút hương liệu gia vị gồm:gia vị hạt nêm hạt tiêu cho dậy hương thơm hấp dẫn.
  • Sau đó bạn thực hiện hòa tan 5 thìa cà phê bột chiên giòn với một chúthạt nêm 1trứng gà một chút nước tạo thành các thành phần hỗn hợp sền sệt, sánh mịn.

Bước 2: Viên chả cá trắm

  • Đầu tiên bạn nặn chả cá sao cho thành dạng hình que.
  • Sau đó bạn mang nhúng từng que chả cá qua với một lớp bột chiên giòn rồi lăn qua tiếp đĩa bột chiên xù.

Bước 3: Rán chả cá trắm chiên giòn

Đầu tiên bạn đặt chảo lên bếp đổ dầu ăn ngập chảo làm cho nóng và thả chả cá vào chiên chín vàng đều các mặt thì bạn gắp cho ra rổ cần lót sẵn lớp giấy thấm dầu ở dưới cho bớt dầu và giữ được độ giòn nhé.

Từng viên chả cá trắm chiên giòn thơm lừn, vàng ruộm sẽ khiên bạn lưu luyến mãi không thôi nhé. Đặc biệt bạn chấm cùng tương ớt và nhâm nhi với một chút ít dưa chuột thái lát thì ngon tuyệt đỉnh luôn. Ngày cuối tuần các bạn có thể chế biến các món ăn này cho bữa ăn nhẹ của gia đình rất phù hợp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *