nấu ăn ngon rẻ: Cách làm kem nho khô mát lạnh tại nhà

Cách làm kem nho khô mát lạnh tại nhà:

Cách làm kem nho khô mát lạnh tại nhà: Cách làm kem nho khô – Lấy nho khô ngâm vào rượu Rum khoảng 30 phút. – Tách lấy lòng đỏ trứng cùng với đường cho vào bát to đánh tan (nếu không có máy, bạn có thể đánh trứng bằng tay). Tiếp đó cho thêm vài hạt muối, sữa tươi và kem vào tiếp tục đánh cho tan hết. – Cho thêm nho và rưọu Rum vào trộn đều hỗn hợp lên. – Trút tất cả hỗn hợp trên vào hộp, cho lên ngăn đá tủ lạnh khoảng 1… Chi tiết »hướng dẫn nấu ăn

Cách làm kem nho khô mát lạnh tại nhà

Cách làm kem nho khô

– Lấy nho khô ngâm vào rượu Rum khoảng 30 phút.
– Tách lấy lòng đỏ trứng cùng với đường bỏ vào bát to đánh tan (nếu không có máy, bạn có thể đánh trứng bằng tay). Tiếp đó nếm nếm thêm vài hạt muối, sữa tươi và kem vào tiếp tục đánh cho tan hết.
– Cho thêm nho và rưọu Rum vào trộn đều tất cả hổn hợp lên.
– Trút tất cả các thành phần hỗn hợp trên vào hộp, cho lên ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 giờ. Sau đó lấy hộp tất cả hổn hợp này ra trộn đều lại rồi tiếp tục để vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ cách khoảng 1 đến 2 giờ lại lấy kem ra trộn cho đến khi kem đông là được.
– Bạn có thể lấy thìa to múc kem ra ly, trang trí thêm chút sữa đặc, mứt chùm ruột, bánh quế, đậu phộng rang giã bé dại nữa là bạn đã có một ly kem nho cực lôi kéo như nhà hàng nhé.
Kem nho khô được trình bày bắt mắt, màu sắcthoải mái và tự nhiên mùi thơm đặc biệt quan trọng được tạo nên bởi kem tươi, sữa tươi và đặc biệt là rượu rum và vị ngọt của nho tạo ra một hương vị cực kì tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *